16:39 | 15/10/2018

OF Nghệ An lên ngôi vô địch giải bóng đá OF Cup 12

Với dàn cầu thủ đồng đều về cả chất và lượng, câu lạc bộ bóng đá đến từ chi hội Otofun Nghệ An đã xuất sắc giành chức vô địch OF Cup 12.
Khai mạc giải bóng đá OF Cup 12 mở rộng Piaggio tung ra phiên bản giới hạn Liberty U23 Việt Nam Hành trình cảm xúc với Chung kết U23 Châu Á

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi tại sân bóng Ngọc Bảo giải OF Cup 12 đã đi đến hồi kết. Năm nay, giải có sự góp mặt của 8 đội, câu lạc bộ bóng đá, trong đó có 2 khách mời là đội Đăng Quang và Cơm Có Thịt. Đặc biệt, trong các thành viên đội bóng Cơm Có Thịt tham dự giải OF Cup 12, có cựu danh thủ quốc gia Đặng Phương Nam.

of nghe an len ngoi vo dich giai bong da of cup 12
OF Nghệ An và OF Bắc Giang là hai đội rất mạnh, các thành viên đều có khả năng chuyền xa, phối hợp cự ly ngắn chính xác.

Ở ngày thi đấu thứ nhất, Ban tổ chức tiến hành thi đấu vòng bảng loại trực tiếp và bán kết cúp vàng, cúp bạc. Ngoài hai ứng cử viên cho chức vô địch là OF Bắc Giang và OF Nghệ An, Happy Car cũng là đội mạnh khi các thành viên đều có thể hình đồng đều.

of nghe an len ngoi vo dich giai bong da of cup 12
OF Nghệ An là đội tạo được nhiều tình huống nguy hiểm nhất, uy hiếp khung thành OF Bắc Giang.

Sau loạt trận ở ngày thi đấu đầu tiên, các ứng cử viên cho chức vô địch đã nhanh chóng lộ diện. OF Bắc Giang và OF Nghệ An cùng dắt tay nhau vào trận chung kết trong khi đó, CX5&Friends đối đầu với Cơm Có Thịt ở trận tranh chung kết cúp bạc.

of nghe an len ngoi vo dich giai bong da of cup 12

Trận Chung kết cúp vàng diễn ra vào ngày thi đấu thứ 2 (14/10) trở thành tâm điểm của sự chú ý khi 2 đội "hạt giống" OF Bắc Giang đối đầu với OF Nghệ An. Trong suốt thời gian thi đấu chính thức, OF Nghệ An luôn gây ra các tình huống nguy hiểm lên khung thành OF Bắc Giang. Dù vậy, hàng thủ OF Bắc Giang vẫn tỏ ra cực kì vững chãi trước những đợt tấn công dồn dập từ các chân sút xứ Nghệ.

of nghe an len ngoi vo dich giai bong da of cup 12
Bị tấn công dồn dập, liên tục gặp phải những cú sút xa nhưng OF Bắc Giang (áo sẫm màu) vẫn rất kiên cường.

Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, hai đội vẫn bất phân thắng bại và phải giải quyết bằng loạt luân lưu cân não. Cuối cùng, có lẽ do bị tâm lý đè nặng mà cầu thủ số 11 OF Bắc Giang đã sút ra ngoài, trao cho OF Nghệ An chức vô địch OF Cup 12.

of nghe an len ngoi vo dich giai bong da of cup 12
Ông Đặng Kim Giang (thứ 4 từ trái qua) - Đại diện cho Ban điều hành diễn đàn Otofun chung vui cùng câu lạc bộ bóng đá OF Nghệ An.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào