07:31 | 08/02/2018

Piaggio tung ra phiên bản giới hạn Liberty U23 Việt Nam

Piaggio Việt Nam cho biết sẽ giới thiệu ra thị trường phiên bản Piaggio Liberty giới hạn U23 dành cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam và yêu phong cách Ý.
piaggio tung ra phien ban gioi han liberty u23 viet nam

Theo chia sẻ của đại diện hãng, người Ý đã hoàn toàn bị thuyết phục và tràn đầy cảm hứng khi chứng kiến đội bóng U23 Việt Nam thi đấu tuyệt vời trong giải Vô địch Cúp bóng đá Châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc.

piaggio tung ra phien ban gioi han liberty u23 viet nam

Chính vì vậy, Phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23 đã nhanh chóng được đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Piaggio phát triển và ra mắt ngay trước thềm năm mới như một món quà đặc biệt dành tặng cho các khách hàng yêu quý của Piaggio tại Việt Nam. Sắc đỏ của phiên bản giới hạn Liberty U23 cũng là màu đặc trưng của Tết Nguyên đán, của những khởi đầu mới tràn đầy hi vọng và may mắn.

piaggio tung ra phien ban gioi han liberty u23 viet nam

Piaggio Liberty được trang bị những tính năng và công nghệ tiến tiến – động cơ I-Get thế hệ mới tiết kiện nhiên liệu và hiệu suất hoạt động tối đa; tính năng ăn toàn cao như hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiên tiến, khóa từ, hệ thống đèn định vị LED, cùng thiết kế hiện đại và năng động.

Giá bán phiên bản giới hạn Piaggio Liberty U23: 57,5 triệu đồng (đã gồm phí VAT)

Hoàng Linh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào