15:00 | 30/11/2021

[PVOIL VOC 2021] Livestream gặp gỡ báo chí và các tay đua diễn ra vào ngày 1/12

Ban tổ chức PVOIL VOC 2021 cho biết buổi gặp gỡ báo chí sẽ được tổ chức dưới hình thức livestream trên tảng mạng xã hội Facebook vào lúc 14h ngày 1/12.
[PVOIL VOC 2021] Những điểm mới về điều lệ giải năm nay [PVOIL VOC 2021] Đã có 65 trên tổng số 80 đội đăng ký thi đấu

Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021 – PVOIL VOC 2021 diễn ra với nỗ lực gấp đôi các mùa trước. Với sự quyết tâm của Ban tổ chức, giải đấu năm nay nhằm hưởng ứng lời kêu của Chính phủ, Quốc hội về việc tận dụng mọi cơ hội để thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trên cả nước, trong từng ngành, lĩnh vực, địa phương và duy trì các động lực tăng trưởng trong dài hạn.

Đồng thời, Ban tổ chức cũng tuân thủ yêu cầu từ phía các cơ quan quản lý trong việc Xây dựng kế hoạch tổ chức và các phương án phòng, chống dịch. Theo đó, buổi gặp gỡ báo chí công bố về giải đua sẽ được tổ chức với số lượng người hạn chế theo quy định.

[PVOIL VOC 2021] Livestream gặp gỡ báo chí và các tay đua diễn ra vào ngày 1/12

Thông báo từ Ban tổ chức, buổi gặp gỡ báo chí Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2021 – PVOIL VOC 2021 sẽ diễn ra vào hồi 14h ngày 1/12/2021. Buổi lễ này sẽ được tổ chức với hai hình thức gồm offline và online trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Trong đó, sự kiện offline được tổ chức tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5, phố Từ Hoa, quận Tây Hồ. Số lượng người tham gia dưới 30 người bao gồm các thành viên Ban tổ chức, Ban điều hành, Ban trọng tài, Ban thiết kế và thi công đường đua, Ban an toàn của giải và đại diện nhà tài trợ tên giải PVOIL.

Song song với đó, sự kiện online sẽ được phát trực tuyến trên nền tảng Facebook tại fanpage chính thức của cộng đồng OtoFun theo địa chỉ https://www.facebook.com/Otofun.Community. Sự kiện này có sự tham gia của đông đảo của các cơ quan thông tấn báo chí, gần 160 vận động viên, lực lượng hậu cần các đội đua cùng hàng nghìn khán giả yêu mến trên cả nước và nước ngoài. Tại đây, người theo dõi có thể đặt câu hỏi cho các thành viên Ban tổ chức, Ban điều hành, Ban trọng tài, Ban thiết kế và thi công đường đua trực tuyến và nhận câu trả lời trong khuôn khổ sự kiện.

OtoFun News

Theo LĐCĐ
Tags: VOC

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào