09:19 | 13/06/2018

Sôi động ngày hội Motul Stunt Fest 2018

Vừa qua, đã diễn ra sự kiện Motul Stunt Fest 2018 tại sân vận động Phú Thọ - Tp. Hồ Chí Minh với những màn biểu diễn ấn tượng đến từ các stunter nổi tiếng thế giới và các quán quân của những mùa trước.
soi dong ngay hoi motul stunt fest 2018

Nếu như trước đây, khán giả Việt Nam đã từng chứng kiến những màn thi đấu giữa các stunter Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á thì năm nay, những thí sinh xuất sắc nhất trong các kỳ thi từ năm 2013 đến năm 2017 đã quy tụ lại và làm nên một mùa Motul Stunt Fest 2018 này.

soi dong ngay hoi motul stunt fest 2018

Đến với sự kiện này, khán giả sẽ được mãn nhãn không chỉ với những màn biểu diễn độc đáo, điêu luyện mà còn có thể chứng kiến những pha biểu diễn đôi, ba hay tập thể. Tất cả những điều này làm nên những bài trình diễn gay cấn, nghẹt thở người tham dự.

soi dong ngay hoi motul stunt fest 2018

Các Stunter biểu diễn năm nay, ngoài ba stunter quốc tế chuyên nghiệp đã gắn bó với các mùa Motul Stunt Fest trước - Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Stunter 13 (Ba Lan) sẽ có sự góp mặt của 5 stunter bán chuyên, là các thí sinh của các kỳ Motul Stunt Fest trước bao gồm hai thí sinh đến từ Thái Lan, 2 thí sinh của Việt Nam và một thí sinh đến từ Campuchia.

soi dong ngay hoi motul stunt fest 2018

Sau các màn trình diễn của các thí sinh, phần được các khán giả mong chờ nhất đó chính là màn trình diễn của 3 Stunter khách mời. 3 Stunter bắt đầu thể hiện kỹ thuật cá nhân trên những chiếc xe 600cc và 1000cc qua các kỹ thuật điêu luyện như burnout, drift hay donut của Aaron Twite, wheelie hay stoppie của stunter người Nhật Hiroyuki Ogawa và còn cả kỹ thuật acrobatics đầy máu lửa của Stunter 13 đã đốt nóng sân đấu trước sự chứng kiến của các khán giả Tp Hồ Chí Minh .

soi dong ngay hoi motul stunt fest 2018

Bên cạnh đó, sự kiện lần này cũng đánh dấu 165 năm thương hiệu Motul và đánh dấu cột mốc 10 năm Motul chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Cũng nhân sự kiện này, Motul cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng nhớt xe máy Motul 300V2 hoàn toàn mới. Mẫu nhớt này đã được tổ chức FIM chứng nhận và được kiểm nghiệm bởi các tay đua đường trường cũng như địa hình.

soi dong ngay hoi motul stunt fest 2018

Ngoài ra, đồng hành cùng sự kiện này, Motul cũng kết hợp với các thương hiệu uy tín như lốp xe Bridgestone, Minh Giang Auto tổ chức Motul Car Lubricant Day - Ngày hội tư vấn ô tô. Khuôn viên tổ chức ngày hội này được xây dựng mô phỏng thiết kế "Garage Concept" chuẩn của Motul. Bên cạnh đó, các khách hàng tham gia cũng sẽ nhận được sự tư vấn cảu các kỹ sư dịch vụ kỹ thuật Motul, thay nhớt xe ô tô miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ các đối tác của Motul.

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào