14:39 | 23/04/2021

Suzuki Ertiga đang giảm “nóng” tới 50 triệu đồng tại đại lý

Không chỉ giảm giá trực tiếp, một số đại lý còn sẵn sàng tặng thêm một số phần quà phụ kiện cho Suzuki Ertiga.
Mitsubishi Xpander bán gấp ba Toyota Innova trong tháng 10 Đại lý giảm giá 40 triệu đồng cho Suzuki Ertiga sau vụ lùm xùm "hụt hơi" hộp số

Hiện tại, giới tư vấn bán hàng hiện đang chào bán Suzuki Ertiga với mức giảm lên tới 50 triệu đồng, áp dụng cho cả hai phiên bản. Theo đó, giá bán thực tế của mẫu MPV cỡ nhỏ này tại đại lý đang khởi điểm từ 449 triệu đồng (bản số sàn MT) và cao nhất chỉ tới 505 triệu đồng (bản Sport). Bên cạnh đó, một số đại lý còn sẵn sàng tặng thêm cho khách hàng nhiều phần quà phụ kiện có giá trị. Do đó, để có thể nhận được ưu đãi lớn nhất, người dùng cần phải tham khảo qua nhiều showroom khác nhau.

Suzuki Ertiga giảm giá gần 100 triệu đồng tại đại lý

Việc đại lý tung ưu đãi giảm giá sâu cho Suzuki Ertiga là động thái kích cầu tiêu dùng trong hoàn cảnh mẫu xe này đang chịu áp lực từ cả đối thủ Mitsubishi Xpander và mẫu xe cùng nhà Suzuki XL7. Kể từ khi ra mắt, Suzuki Ertiga vẫn không thể cạnh tranh ngôi vị số một phân khúc MPV giá rẻ cùng Mitsubishi Xpander dù sở hữu mức giá bán rẻ nhất. Hơn thế nữa, so với XL7, Ertiga đang khó cạnh tranh.

Đánh giá Suzuki XL7 dưới góc nhìn của người nước ngoài định cư tại Việt Nam

Mặc dù ra đời sau nhưng Suzuki XL7 lại được chú ý hơn so với Ertiga và sở hữu doanh số tốt hơn hẳn so với mẫu xe cùng nhà. XL7 được phát triển từ nền tảng của Ertiga và thiết kế theo hướng MPV lai SUV. Do đó, người dùng Việt nhận định Suzuki XL7 chính là bản cao cấp của Ertiga, đặc biệt khi giá bán lẻ đề xuất của 2 mẫu xe này không chênh nhau nhiều, chỉ 34 triệu đồng. Tháng 3/2021 vừa qua, Suzuki XL7 thể hiện phong độ tốt khi bán được tới 885 xe, dần đuổi sát Mitsubishi Xpander (1.179 chiếc) còn Suzuki Ertiga chỉ tiêu thụ được 390 chiếc.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào