09:11 | 03/11/2021

Suzuki Ertiga Limited Edition 2021 sắp ra mắt có nóc xe màu đen

Suzuki sắp cho ra mắt phiên bản giới hạn Suzuki Ertiga Limited Edition, mẫu xe thu hút sự chú ý với phần ngoại thất mới lạ nổi bật.
Thời điểm tốt mua xe với nhiều ưu đãi trong tháng 8 từ Suzuki Chủ xe chia sẻ 3 điểm mạnh của Suzuki Ertiga sau thời gian dài sử dụng Hành trình 16 ngày xuyên Việt cùng Suzuki XL7

Sau khi các đối thủ đồng loạt có những động thái ra mắt sản phẩm mới, điển hình như Toyota Avanza, Daihatsu Xenia và Mitsubishi Xpander bản nâng cấp. Suzuki cũng không ngoại lệ khi hãng chuẩn bị cho ra mắt chiếc Suzuki Ertiga Limited Edition phiên bản giới hạn. Theo kế hoạch, Suzuki Ertiga Limited Edition sẽ ra mắt tại Triển lãm GIIAS 2021 thời gian tới với một số phụ kiện bổ sung và các tính năng mới.

Suzuki Ertiga Limited Edition 2021 sắp ra mắt có nóc xe màu đen

Trên thực tế, dù chưa chính thức trình làng nhưng Suzuki Ertiga được cho là đã xuất hiện tại một đại lý ở thành phố Yogyakarta (Nhật Bản). Theo hình ảnh ghi lại được, Suzuki Ertiga Limited Edition sẽ có nóc xe màu đen, các chi tiết như ốp gương chiếu hậu, cánh lướt gió phía đuôi xe,... cũng được trang trí màu đen nổi bật.

Bên trong khoang cabin, thiết kế không có gì thay đổi so với Suzuki Ertiga phiên bản Sport thông thường, với bảng điều khiển màu đen đậm chất thể thao. Tuy nhiên, để tăng thêm nét đặc trưng riêng cho Ertiga Limited Edition, Suzuki đã bổ sung ghế da với những đường chỉ khâu màu đỏ tương phản.

Suzuki Ertiga Limited Edition 2021 sắp ra mắt có nóc xe màu đen

Tính năng Smart E-Mirror trên XL7 cũng được trang bị trên phiên bản giới hạn của Ertiga, có thể đóng vai trò là camera hành trình.

Suzuki Ertiga Limited Edition tại Indonesia chỉ sản xuất 125 chiếc, và có giá ước tính trong khoảng từ 258-268 triệu rupiah (khoảng 410-426 triệu đồng).

Suzuki Ertiga Limited Edition 2021 sắp ra mắt có nóc xe màu đen

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào