15:39 | 23/02/2021

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau

Theo một báo cáo mới đây từ Suzuki, thế hệ thứ năm của Swift sẽ được trang bị một loạt nâng cấp mới so với phiên bản hiện tại.

Suzuki Swift thế mới dự kiến sẽ có ít nhất hai tùy chọn động cơ. Bao gồm bốn xi-lanh hút khí tự nhiên 1.2L và biến thể hybrid. Hãng cũng sẽ trang bị cho Swift thế hệ thứ năm một loạt các trang bị an toàn chủ động và bị động mới.

Bên cạnh đó, Suzuki xác nhận có thêm một biến thể Swift Sport mới với động cơ bốn xi-lanh tăng áp 1.4L được nâng cấp, cho công suất 138 mã lực, mô-men xoắn 230 Nm. Phiên bản Swift Sport dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023.

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau
Suzuki Swift 2022

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ có thiết kế giống với mẫu hiện tại, tuy nhiên thiết kế mới có phần mềm mại và nhiều đường cong hơn một chút, sẽ giúp chiếc hatchback này trông cao cấp hơn.

Cách đây 5 tháng, Suzuki đã giới thiệu Swift 2021 facelift tại thị trường châu Âu, bên cạnh một số nâng cấp nhỏ như động cơ 1.2L tiêu chuẩn sẽ cung cấp công suất 82 mã lực, mô-men xoắn 107 Nm, hệ dẫn động bốn bánh AllGrip cũng là trang bị tùy chọn trên phiên bản SZ5.

Suzuki Swift thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm sau
Thiết kế ngoại thất gần như không thay đổi

Bảo Hân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào