14:30 | 09/06/2022

Thành viên diễn đàn nói gì về chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun?

Tại địa điểm quán CafeFun, chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun được ghi nhận ngày càng thu hút đông đảo người dùng đến tham gia giao dịch, thăm khám xe.
VinFast VF e34, Hyundai Santa Fe và loạt xe hot xuất hiện tại phiên chợ Mua Xe Bán Xế Otofun Diễn đàn OtoFun tổ chức chợ Mua Xe Bán Xế OTOFUN ra mắt chuyên trang mua bán xe Choxeotofun.net

Bắt đầu với phiên đầu tiên vào sáng 22/5, đến nay chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" đã trải qua ba phiên chợ, đều đặn diễn ra từ 9h00 - 12h00 sáng Chủ Nhật hằng tuần tại địa chỉ quán CafeFun (Cầu Giấy, Hà Nội). Theo chia sẻ của thành viên Ban tổ chức, chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" ngày càng thu hút nhiều lượt đăng ký tham gia từ người dùng với mục đích giao dịch mua bán xe cộ hoặc thăm khám xe.

Thành viên diễn đàn nói gì về chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun?
Các phiên chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" thu hút đông đảo thành viên tham gia

Có mặt trong ngay phiên đầu tiên (22/5), anh Thắng (Hà Nội) là một trong những khách hàng đến sớm nhất. Với mong muốn tìm được chủ nhân mới cho chiếc Mitsubishi Outlander 2019 của mình, anh Thắng nhanh chóng thực hiện quy trình thăm khám xe, với sự hỗ trợ của đơn vị kiểm tra xe BankCar. Chia sẻ với phóng viên Otofun News, anh Thắng cho biết mục đích muốn bán cho người cần mua chứ không phải bán cho các Gara ô tô hay Showroom, vì vậy anh chọn chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" để tham gia.

"Đây là lần đầu tiên anh tham gia sự kiện này. Trước kia anh chưa từng có mặt trong hoạt động nào tương tự vì chủ yếu bán xe cho người thân, đi ít và giá cũng mềm. Con Outlander này giá khá cao nên bạn bè anh không đủ tiền, vì vậy anh mang đến đây mong muốn bán được cho người có nhu cầu. Xe anh mới đi hơn một năm, chưa đến 4 vạn".

Thành viên diễn đàn nói gì về chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun?
Anh Thắng trong buổi trò chuyện cùng đại diện Ban Điều hành (BĐH) Otofun tại Phiên chợ đầu tiên

Khác với anh Thắng, anh Đạt không phải là thành viên đăng ký bán xe cá nhân mà đến từ showroom Tứ Quý Auto. Là một người có kinh nghiệm bán xe lâu năm với 80-100 xe/tháng, anh Đạt đã quen thuộc với rất nhiều kênh truyền thông quảng cáo, đăng tin rao vặt. Sau phiên chợ đầu, anh cho biết vẫn sẽ tham dự thường xuyên các phiên chợ sau.

"Đây là một sân chơi giao lưu giữa các anh em mua bán xe rất hay, rất dễ nhớ đến. Otofun vốn đã có sức hút nhất định do là một cộng đồng lớn, uy tín. Có một event như thế này sẽ thu hút nhiều người đến tham gia, không chỉ là salon xe mà còn cả những thành viên đăng ký tại diễn đàn".

Thành viên diễn đàn nói gì về chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun?
Những chiếc xe được check kỹ càng tại Phiên chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun"

Trải qua ba phiên chợ, những ý kiến đóng góp nhiệt tình từ phía thành viên tham gia đã giúp Ban Điều hành (BĐH) Cộng đồng Otofun từng bước xây dựng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn cho sân chơi hấp dẫn này. Nhờ vậy, chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" không những thu hút ngày càng nhiều cá nhân, đơn vị tham gia mà còn quy tụ hàng loạt chiếc xe hot ở thời điểm hiện tại, như Hyundai Santa Fe, Kia Seltos, Mazda 3... Đáng chú ý, chiếc xe điện quốc dân VinFast VF e34 cũng đã có mặt. Cùng với đó, những giao dịch thành công đầu tiên đã xuất hiện.

Chị Thanh Thuý, thành viên Ban Tổ chức chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" cho biết:" Mục đích của việc triển khai phiên chợ này là nhằm tạo ra sân chơi cho người mua, người bán, tất cả thành viên đăng ký trên diễn đàn Otofun. Qua các phiên chợ, những người cần bán xe sẽ gặp đúng người có nhu cầu. Vì thế, chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" mang lại lợi ích cho người tham gia, từ những người bán xe dạng cá nhân đến các salon".

Theo chị Thuý, chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" hiện tại thu hút rất nhiều thành viên đăng ký. Hơn thế nữa, do phiên chợ cung cấp dịch vụ check xe, được thực hiện bởi đơn vị uy tín BankCar, nên khá nhiều người dùng đã mang xe đến để thăm khám, kiểm tra tình hình xe.

Theo kế hoạch từ BĐH, các phiên chợ "Mua Xe Bán Xế Otofun" tiếp theo sẽ vẫn tiếp tục diễn ra vào sáng Chủ Nhật hàng tuần.

Thành viên diễn đàn nói gì về chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun?
Những giao dịch thành công đầu tiên tại Phiên chợ
Thành viên diễn đàn nói gì về chợ phiên Mua Xe Bán Xế Otofun?
Loạt xe hot có mặt tại Phiên chợ

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào