09:04 | 09/10/2020

Toyota Innova 2020 đã có mặt tại đại lý

Du chưa được ra mắt chính thức, nhưng chiếc Innova 2020 hiện đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc. Dự kiến, mẫu xe sẽ được lắp ráp trong nước và bán ra với 4 phiên bản.
toyota innova 2020 da co mat tai dai ly

Toyota Innova 2020 là bản nâng cấp giữa dòng đời nên chỉ có một số thay đổi nhỏ về thiết kế, thêm một số trang bị, trong khi động cơ và hệ truyền động vẫn được giữ nguyên.

toyota innova 2020 da co mat tai dai ly

Về mặt thiết kế, bản nâng cấp được tái thiết kế lại phần đầu xe với mặt ca lăng thay đổi toàn diện. Những thanh crôm ngang đã được thay bằng nhựa màu đen, bên cạnh đó, hốc đèn sương mù trên xe được đặt dọc. . Trên phiên bản cao cấp nhất được trang bị đèn pha LED Projector, ở các bản cấp thấp là đèn halogen phản xạ đa hướng hoặc halogen thấu kính. Ngoài ra, mâm xe cũng đã được thiết kế lại.

toyota innova 2020 da co mat tai dai ly

Ở phía sau, Toyota Innova Crysta 2021 sở hữu đèn hậu cập nhật, trong khi cản sau không thay đổi gì. Hãng xe Nhật Bản cũng đã làm mới thiết kế bánh xe hợp kim cho Innova 2021, các mâm sẽ được hoàn thiện trong cấu hình 2 tông màu thể thao.

toyota innova 2020 da co mat tai dai ly

Bên trong nội thất vẫn giữ nguyên bố cục như cũ nhưng đã được bổ sung thêm một số trang bị tiện nghi, chẳng hạn như hệ thống khởi động bằng nút bấm, kết nối đa phương tiện, ghế nỉ trên bản cấp thấp được đồ họa lại hoa văn.

toyota innova 2020 da co mat tai dai ly

Như đã đề cập, bản nâng cấp không có bất kỳ thay đổi nào về động cơ, và cũng không có phiên bản máy dầu như một số thị trường khác. Xe vẫn lắp động cơ xăng 4 xy lanh thẳng hàng, hút khí tự nhiên, dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 137 mã lực tại 5.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 183Nm đạt được từ 4.000 vòng/phút, đi kèm là hệ dẫn động cầu sau và hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào