11:30 | 17/05/2017

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ đón công chúng từ ngày 26/10

Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ chính thức diễn ra vào 25 đến 29/10 tại trung tâm hội chợ triển lãm Secc, quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm hiện tại, 7 thương hiệu xe hơi danh tiếng gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen đã xác nhận sẽ góp mặt tham gia triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017), còn những thương hiệu như BMW, Bentley, Infiniti, Renault, Lamborghini và Nissan sẽ xác nhận sau. Triển lãm năm nay sẽ trưng bày những mẫu xe phong cách đa dạng từ cổ điển tới hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với nhiều hoạt động trải nghiệm ở khu vực ngoài trời như lái thử xe, stunt show, …

trien lam o to quoc te viet nam 2017 se don cong chung tu ngay 2610

Bên cạnh đó, trong không gian trên 10.000m2 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), VIMS 2017 cũng sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp, dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan, cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe. Danh sách các thương hiệu đăng ký tham gia triển lãm được Ban Tổ Chức dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, nhằm tạo nên một kỳ triển lãm ấn tượng, đem lại trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người tham dự.

trien lam o to quoc te viet nam 2017 se don cong chung tu ngay 2610

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2017, Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước.”

trien lam o to quoc te viet nam 2017 se don cong chung tu ngay 2610

Tại buổi họp báo, Ban Tổ Chức VIMS 2017 không chỉ đưa ra những thông tin quan trọng, giới thiệu các hãng xe tham dự, lịch trình sự kiện, ban tổ chức còn giới thiệu thêm những mẫu xe mới sẽ có mặt tại triển lãm lần này như: Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan.

trien lam o to quoc te viet nam 2017 se don cong chung tu ngay 2610

VIMS 2017 sẽ mở cửa ngày đầu tiên vào 25/10 để đón chào đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, từ ngày 26 đến 29/10 sẽ dành cho công chúng tham quan. Các thông tin về triển lãm, các câu chuyện của các hãng xe, các hoạt động tương tác sẽ thường xuyên được cập nhật tại các địa chỉ:

Website: http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow

Viên Huy

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác