10:03 | 01/01/2022

Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Brio, Civic và HR-V

Trong tháng 1/2022, khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio trong tháng được tặng 100% lệ phí trước bạ.

Cụ thể, từ ngày 1 đến hết 31/01/2022, khách hàng mua xe Honda Civic, Honda HR-V và Honda Brio sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi hoàn tất thủ tục thanh toán 100%. Giá trị hỗ trợ thực tế phụ thuộc vào mức thu lệ phí trước bạ tại từng tỉnh, thành phố.

Honda ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Brio, Civic và HR-V

Honda Civic là một đại diện xuất sắc cho tinh thần thể thao, không ngừng chinh phục thử thách của Honda, đặc biệt với phiên bản thể thao RS (Road Sailing). Trải qua nhiều lần cải tiến qua các thế hệ, phiên bản hiện tại của Honda Civic sở hữu diện mạo cá tính, đậm chất thể thao, trang bị công nghệ hiện đại cùng khả năng vận hành vượt trội với động cơ tăng áp 1.5L VTEC Turbo trên phiên bản RS.

Honda ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Brio, Civic và HR-V

Honda HR-V được giới thiệu tới khách hàng Việt như một lựa chọn độc đáo trong phân khúc SUV với thiết kế thể thao, không gian tiện nghi nhờ hàng ghế Magic Seat linh hoạt cùng khả năng vận hành kinh tế.

5632-0916-honda-brio-dn049

Honda Brio ra mắt thị trường Việt Nam nhằm mang lại một sản phẩm tối ưu cho người mua xe lần đầu. Với thiết kế trẻ trung, năng động mà vẫn tạo ấn tượng của một sản phẩm cao cấp, không gian nội thất rộng rãi, hài hòa và khả năng vận hành mạnh mẽ với độ ổn định cao cho cảm giác lái thú vị đối với một mẫu xe cỡ nhỏ.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào