08:00 | 11/12/2019

Volkswagen ưu đãi khách hàng bảo dưỡng xe cuối năm

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ cuối năm, VW Việt Nam mang đến chương trình tri ân khách hàng sử dụng các dòng xe Volkswagen với ưu đãi hấp dẫn.
Volkswagen Passat giảm giá tới 140 triệu đồng Volkswagen Touareg 2019 SUV cao cấp giá 3,1 tỷ đồng

Cụ thể, khách hàng sẽ được giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng cho khách hàng (bao gồm các loại lọc, dầu phanh, dầu trợ lực, dầu hộp số, gạt mưa, má phanh, bugi, dây cu roa, nước làm mát thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Volkswagen) khi khách hàng đến bảo dưỡng xe từ nay đến 15/01/2020, căn cứ theo các phiếu sửa chữa (SO) và hóa đơn sửa chữa dịch vụ của Khách hàng.

volkswagen uu dai khach hang bao duong xe cuoi nam

Ngoài ra, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như cho cố vấn dịch vụ có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu trước về chiếc xe, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch hẹn bảo dưỡng trước qua website hoặc hotline của đại lý.

volkswagen uu dai khach hang bao duong xe cuoi nam

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng xe VW và xa hơn là các khách hàng trong tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra hệ thống Đại lý chính hãng Volkswagen trải dài trên khắp cả nước. Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng là khá dễ dàng. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Có nghĩa là, dù bạn ở đâu, Volkswagen tập đoàn tại Đức vẫn sẽ đồng hành cùng bạn.” Ông Đỗ Nguyễn Vương, Tổng giám đốc VW Việt Nam chia sẻ

Volkswagen công bố giá bán mẫu SUV cao cấp Touareg 2019 Đại lý Volkswagen lớn nhất Việt Nam chính thức hoạt động

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/volkswagen-uu-dai-khach-hang-bao-duong-xe-cuoi-nam-27248.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào