10:00 | 05/04/2021

Xe điện Genesis eGV70 trên đường thử

Mẫu xe sang Genesis GV70 phiên bản chạy điện hoàn toàn bị bắt gặp khi đang chạy thử trên đường tuyết.
Trung tâm vận hành xe buýt điện VinBus có gì? Lộ hình ảnh xe buýt điện VinBus Genesis sắp ra mắt mẫu EV coupe concept

Genesis GV70 chạy điện trên đường thử

Genesis GV70 là dòng crossover hạng sang đến từ Hàn Quốc. Không nằm ngoài xu thế điện hóa đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới, Genesis cũng đang tiến hành thử nghiệm phiên bản chạy điện của chiếc xe này.

Mẫu xe này dự kiến sẽ có tên gọi eGV70, Genesis nói rằng đây sẽ là mẫu xe chạy điện hoàn toàn. Hồi tháng 10 năm ngoái, CEO Genesis Hoa Kỳ, ông Mark Del Rosso cho biết: "Chúng tôi sẽ bỏ qua xe plug-in hybrid để chuyển sang sử dụng xe điện EV hoàn toàn".

Genesis GV70 chạy điện trên đường thử

Về ngoại hình, mẫu xe này sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Tất nhiên, phần đầu xe lưới tản nhiệt chuyển sang dạng khép kín. Những hình ảnh mà các tay săn ảnh ghi lại cũng cho thấy xe vẫn thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế "Two Lines".

Một vài thông tin cho biết, không chỉ đăng ký nhãn hiệu cho chiếc eGV70, hãng xe Hàn Quốc cũng đã đăng ký cho toàn bộ dải sản phẩm. Các mẫu sedan sẽ là eG70, eG80, eG90; còn các mẫu CUV sẽ là eGV70, eGV80, eGV90. Trong khi đó, tập đoàn Hyundai, công ty chủ quản của Genesis, cho biết họ sẽ có tới 23 mẫu xe chạy điện hoàn toàn vào năm 2025.

Genesis GV70 chạy điện trên đường thử

Genesis GV70 chạy điện trên đường thử

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào