10:42 | 26/05/2021

Xuất hiện hình ảnh Mazda CX-5 thế hệ mới

Một nhà thiết kế đã dựng hình ảnh chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới dựa trên những thông tin bị tiết lộ, cho cái nhìn tổng quan về mẫu xe này.

Xuất hiện hình ảnh Mazda CX-5 thế hệ mới

Thời gian vừa qua, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Mazda CX-5 thế hệ mới bị phát hiện trên đường thử. Dựa trên những hình ảnh thu thập được, Theophilus Chin đã dựng hình ảnh về mẫu xe này và đăng tải trên Car Advice.

Những hình ảnh này cho thấy Mazda CX-5 mới sẽ vẫn có thiết kế dựa trên ngôn ngữ Kodo Design làm nên tên tuổi của hãng. Ở phía trước, một lưới tản nhiệt mỏng hơn, tinh tế hơn, đèn chiếu sáng LED theo phong cách đặc trưng. Đuôi xe gồm dải LED mỏng hơn cùng cặp pô tròn hai bên và đặc biệt xuất hiện thêm khe thoát gió.

Xuất hiện hình ảnh Mazda CX-5 thế hệ mới

Nhiều thông tin xác nhận rằng, Mazda CX-5 mới sẽ được phát triển trên nền tảng khung gầm mới. Nền tảng này được ưu tiên cho hệ dẫn động cầu sau và dẫn động bốn bánh. Một vài người cho rằng, đây cũng là nền tảng sẽ được áp dụng cho chiếc Mazda 6 và sau đó là những CX-8 và CX-9.

Về vận hành, thông tin rò rỉ trên diễn đàn Cochespias cho thấy dòng CX-5 mới sẽ bao gồm hai tùy chọn động cơ I6. Theo đó, phiên bản I6 3.0L thuần xăng sẽ cho công suất tới 280 mã lực và mô-men xoắn 340Nm. Ngoài ra, động cơ I6 3.0L này khi kết hợp với công nghệ hybrid sẽ cho công suất 280 mã lực và mô-men xoắn lên tới 600Nm. Ngoài ra, Mazda cũng có thể bổ sung thêm động cơ diesel dung tích 3.3L.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào