17:15 | 27/09/2021

Audi Việt Nam gia hạn thêm 3 tháng bảo hành trong dịch Covid-19

Khách hàng mua xe Audi chính hãng tại Việt Nam không thể đi bảo dưỡng xe vì dịch Covid-19 được gia hạn thêm 3 tháng đến hết ngày 31/12/2021.

Audi Việt Nam gia hạn thêm 3 tháng bảo hành trong dịch Covid-19

Thời gian vừa qua, dịch Covid-19 diễn biến căng thẳng, TP HCM và một số địa phương trên cả nước phải giãn cách xã hội trong thời gian dài nhiều tháng liền. Điều này dẫn đến nhiều hoạt động bị ngừng lại trong đó có các đại lý xe chính hãng như Audi.

Để hỗ trợ cho các khách hàng sắp hết hạn bảo hành mà không thể mang xe đi bảo dưỡng vì dịch bệnh, Audi Việt Nam hỗ trợ gia hạn bảo hành thêm 3 tháng cho khách hàng của mình. Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng mua xe Audi chính hãng từ ngày 1/7/2018 và còn hạn bảo hành theo quy định. Thời gian gia hạn kéo dài 3 tháng kể từ ngày hết hạn gốc, chậm nhất đến hết ngày 31/12/2021.

Audi Việt Nam gia hạn thêm 3 tháng bảo hành trong dịch Covid-19

"Chúng tôi đang tiếp cận khách hàng trong thời gian khó khăn và việc gia hạn bảo hành thêm 3 tháng này là quyết định công tâm giúp tạo điều kiện linh hoạt hơn cho khách hàng tới các đại lý Audi", ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết.

Ông Trung cũng nói thêm, biện pháp hỗ trợ này sẽ điều chỉnh ở các xưởng dịch vụ Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Hồ Chí Minh tùy vào điều kiện thực tế. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng luôn có những trải nghiệm cao cấp nhất cùng với thương hiệu Audi.

Tất cả các biện pháp được đề cập ở trên là các biện pháp thiện chí tự nguyện được đưa ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19. Những biện pháp này không phải là sự thừa nhận bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào và không bao hàm bất kỳ nghĩa vụ nào như vậy trong tương lai.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
Tags: Audi

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào