10:00 | 27/11/2021

Bán tải Isuzu All New D-MAX và SUV mu-X - công cụ kinh doanh chủ lực sau dịch

Isuzu All New D-MAX và mu-X là phương tiện đa năng, cân bằng giữa nhu cầu đi lại và công việc của quý khách hàng, vừa thể hiện được sự thanh lịch, bản lĩnh.

Hệ thống Đại lý Isuzu kinh doanh xe SUV & xe bán tải triển khai chương trình “Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng - Sẵn sàng vượt đại dịch”, khách hàng khi mua xe từ ngày 15/09 đến 31/12/2021 sẽ được hỗ trợ lên đến 40 triệu đồng. Với hỗ trợ này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 03 phiên bản hoàn hảo chất riêng All New D-MAX: D-MAX Prestige 4x2 MT, D-MAX Prestige 4x2 AT và D-MAX Type Z 4x4 AT. Cùng với đó là dòng xe SUV mu-X gồm: mu-X B7, mu-X B7 Plus, mu-X Prestige.

Dòng Xe

Giá Trị Khuyến Mại

VNĐ/Xe

All New D-MAX 4×2 MT

30,000,000

All New D-MAX 4×2 AT

20,000,000

All New D-MAX 4×4 AT

20,000,000

mu-X B7 4×2 MT

40,000,000

mu-X B7 Plus 4×2 AT

20,000,000

mu-X Prestige 4×2 AT

20,000,000

Từ 15/09 đến 31/12/2021 khách hàng khi mua các dòng xe All New D-MAX và mu-X nhận được hỗ trợ lên đến 40 triệu đồng.

Bán tải đa dụng thế hệ mới

Người dân từng bước “bình thường mới” cuộc sống và thực hiện kế hoạch kinh doanh hay dự định ấp ủ suốt một thời gian dài bị trì hoãn vì giãn cách. Để cân bằng tối ưu giữa mục đích sử dụng của cá nhân và công việc, xe bán tải chính là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ, đối tác siêu thị và cửa hàng…

Bán tải Isuzu All New D-MAX và SUV mu-X - công cụ kinh doanh chủ lực sau dịch
All New D-MAX đáp ứng đồng thời mục tiêu kinh doanh và nhu cầu cá nhân

Hướng đến đa mục đích sử dụng, sở hữu All New D-MAX đồng nghĩa với việc có thêm một công cụ kinh doanh sinh lời bền vững: thay vì một chiếc xe tải cồng kềnh chi phí cao thì xe bán tải là một phương tiện chuyên chở hàng hóa linh hoạt nội thành mà không sợ ùn tắc giao thông quá lâu.

Bên cạnh đó, Isuzu tự hào vượt qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất và đạt tiêu chuẩn An toàn ASEAN N-CAP 5 sao. Khi di chuyển trong nội thành, khu vực đông dân cư, đường quốc lộ, cao tốc…, hệ thống radar và cảm biến trước và sau cùng camera của Isuzu All New D-MAX sẽ cảnh báo cho tài xế biết có phương tiện cắt ngang khi đang lùi xe, giúp tài xế nhận biết điểm mù để chuyển làn an toàn, hỗ trợ tối đa trong việc dừng và đỗ xe.

SUV - sự lựa chọn thông thái

Isuzu mu-X là chiếc xe SUV thực dụng và là sự đầu tư thông minh cho khách hàng trong thời điểm cuối năm. Với triết lý tối ưu & hiệu quả áp dụng trên tất cả các phiên bản, mu-X đem đến các giá trị điển hình về sự thoải mái, bền bỉ, tiết kiệm nhưng vẫn trau chuốt ngoại hình hiện đại & thể thao của một chiếc SUV. Ngoại hình được thiết kế lịch lãm & tinh tế với lưới tản nhiệt mạ crom sáng bóng sang trọng, cụm đèn trước Bi-LED Projector và 2 thanh baga mui chạy dài từ kính lái đến gần đuôi xe.

Bán tải Isuzu All New D-MAX và SUV mu-X - công cụ kinh doanh chủ lực sau dịch
Ngoài mục tiêu kinh doanh, mu-X thời thượng và mạnh mẽ cho những chuyến du lịch đường xa, đáp ứng nhu cầu đa dạng

Nội thất xe mu-X rộng rãi, ghế ngồi bọc da sang trọng, ghế lái chỉnh điện 6 hướng, cabin chống ồn và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đem đến sự thoải mái cho mọi hành trình.

Thoả mãn các tiêu chí khi lựa chọn mua xe tại Isuzu là an toàn, chất lượng, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và tiện lợi, bán tải All New D-MAX và SUV mu-X là sự khởi đầu hoàn hảo để thực hiện những dự định cá nhân hay doanh nghiệp.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào