13:02 | 28/10/2022

BlueOne giới thiệu AdBlue dành cho xe máy dầu tại triển lãm VMS 2022

AdBlue là loại dung dịch bắt buộc châm thêm vào các xe động cơ sử dụng hệ thống xử lý khí thải nhằm đảm bảo tiêu chuẩn Euro 5.

Tại triển lãm VMS 2022, BlueOne đã giới thiệu dòng sản phẩm này. Mức giá AdBlue là 300.000 đồng cho can 10L, so với giá chính hãng của Ford Việt Nam đang bán để phục vụ cho dòng xe Everest 2023 là 55.000 đồng/lít. Hiện, BlueOne đang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và phân phối dung dịch AdBlue. Được biết BlueOne đạt tiêu chuẩn chất lượng và có chứng nhận từ hiệp hội công nghiệp ô tô Đức (VDA).

Adblue còn được gọi là nước ure, dung dịch xử lý khí thải là thương hiệu bản quyền được đăng ký bởi VDA (The German Association of the Automotive Industry) cho hợp chất AUS 32(Aqueous Urea Solution) – dung dịch Urea 32,5%. Hợp chất này được sử dụng cho hệ thống Giảm xúc tác chọn lọc (SCR) để giảm Oxit Nitơ thải ra từ các động cơ diesel.

Theo quy định hiện hành, xe ô tô nhập khẩu và lắp ráp trong nước phải đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mức 5 (Euro 5). Theo đó trên một số dòng xe động cơ diesel cần phải sử dụng dung dịch AdBlue.

Dung dịch AdBlue BlueOne (nước ure) là dung dịch xử lý khí thải được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22241-2, tương thích với động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, 5 và 6. BlueOne là nhà cung cấp dung dịch AdBlue làm giảm NOx (oxit nitơ) trong hệ thống khí thải của xe hạng nặng, xe tải, xe buýt, máy kéo, ô tô, xe chuyên dụng…

BlueOne giới thiệu AdBlue dành cho xe máy dầu tại triển lãm VMS 2022

Được biết Công ty Cổ phẩn BlueOne sản xuất dung dịch AdBlue và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng và có chứng nhận từ hiệp hội công nghiệp ô tô Đức ( VDA).

Theo tìm hiểu, AdBlue là thương hiệu thuộc sở hữu của VDA, các nhà sản xuất khí thải động cơ diesel cần có giấy phép từ VDA để sử dụng nhãn hàng AdBlue trên bao bì sản phẩm. Giá trị của sản phẩm được sử dụng nhãn AdBlue một cách chính thức là sự đảm bảo về chất lượng từ nhà sản xuất. Đây cũng là tin vui cho người dùng ô tô máy dầu Euro 5 tại Việt Nam.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào