06:45 | 29/05/2017

Caltex Delo 400 MGX: Thay nhớt một lần đi được 80.000km

Caltex Delo 400 MGX đây là loại dầu nhớt được phát triển dành riêng cho động cơ Diesel. Theo công bố từ Caltex thì chỉ với một lần thay nhớt, xe có thể vận hành quảng đường lên tới 80.000km.

(OTOFUN) - Với công thức pha chế cải tiến, sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường Việt Nam. Công thức này tương thích với cả động cơ đời mới và cũ, giúp khách hàng tối ưu hóa một loại dầu nhớt động cơ có thể hoạt động hiệu quả cho cả đội xe kể cả khi sử dụng nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao hoặc thấp.

caltex delo 400 mgx thay nhot mot lan di duoc 80000km

Ông Lennard Kwek, Giám đốc Marketing Khu vực Châu Á, Thái Bình Dương của tập đoàn Chevron cho biết: “Hiện nay, rất nhiều khách hàng trong ngành công nghiệp nặng đang đối mặt với các thách thức khi sở hữu đội xe bao gồm nhiều xe và thiết bị có tuổi đời và mức sử dụng nhiên liệu khác nhau, trải rộng từ 15 đến 5000ppm. Nhìn nhận được điều này, Chevron ra mắt sản phẩm dầu nhờn cao cấp Caltex Delo® 400 MGX SAE 15W-40 với mong muốn giúp khách hàng và doanh nghiệp tăng cường hiệu quả hoạt động của xe, giảm chi phí vận hành và tối ưu hóa độ bền của động cơ diesel.”

Chuỗi sản phẩm Caltex Delo® bao gồm dầu nhờn, dầu hộp số và chất làm mát mang lại sự bảo vệ tối ưu, tăng cười hiệu năng hoạt động cũng như giá trị sinh lời cho xe và thiết bị sử dụng động cơ diesel. Những sản phẩm này được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp như thương mại vận tải, xây dựng, khai thác mỏ, nông nghiệp và sản xuất năng lượng.

caltex delo 400 mgx thay nhot mot lan di duoc 80000km

Dầu nhờn cao cấp Delo® 400 MGX với công nghệ ISOSYN® giúp bảo vệ hiệu quả cho từng bộ phận của động cơ diesel như pít-tông, bạc lót trục khuỷu, bạc lót tay biên và các-te nhớt. Sản phẩm đã được thử nghiệm kỹ lưỡng trên các xe tải sử dụng nhiên liệu diesel với hàm lượng lưu huỳnh trải rộng từ 15ppm đến 5000ppm và đã chứng minh sự hiệu quả trong việc trung hoà các a-xít có hại, duy trì được tính kiềm khi kéo dài định kỳ hoạt động. Sản phẩm đạt yêu cầu của hầu hết các tiêu chuẩn công nghiệp và nhà chế tạo máy, trong đó có Viện Dầu Mỏ Hoa Kỳ (API) cũng như Hiệp hội các Nhà chế tạo Thiết bị Gốc của Châu Âu (OEM).

caltex delo 400 mgx thay nhot mot lan di duoc 80000km

Caltex Delo® 400 MGX SAE 15W-40 cũng tăng thêm lợi thế cho các đội xe với việc sử dụng một loại nhớt thay vì nhiều loại cho các loại xe khác nhau. Sản phẩm cũng đạt được các quy chuẩn về phát thải, tuân thủ các yêu cầu của các nhà chế tạo xe OEM và các nước về tiêu chuẩn hoạt động. Delo® với công nghệ ISOSYN® giúp gia tăng thời gian bảo vệ động cơ, tối đa hoá độ bền động cơ và chi phí vận hành.

Hiện tại sản phẩm đang được sử dụng và kiểm nghiệm thực tế bởi công ty vận tải lớn nhất Thái Lan Nakhonchai air. Với những xe bus sử dụng loại nhớt này chỉ với một lần thay nhớt xe có khả năng đi được quãng đường lên tới 80.000 km.

VIÊN HUY

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào