09:32 | 18/05/2021

Đại lý Hyundai có sẵn Santa Fe giao ngay, bán đúng giá niêm yết

Hyundai Santa Fe 2021 hiện có mặt tại hệ thống đại lý trên toàn quốc, xe sẵn sàng giao ngay với giá bán niêm yết, khách hàng không phải mua phụ kiện.
Giá lăn bánh Hyundai Santa Fe 2021 vừa ra mắt ra mắt, cao hơn trước từ 40 triệu 5 dấu ấn trên Hyundai Santa Fe 2021 vừa ra mắt Hyundai Santa Fe 2021 ra mắt tại Việt Nam với giá 1,03 tỷ đồng

Đại lý Hyundai có sẵn Santa Fe giao ngay, bán giá niêm yết

Hyundai Santa Fe là mẫu xe được khách hàng trong nước đặc biệt quan tâm sau khi chính thức ra mắt vào ngày 17/5 vừa qua. Nhiều người đã bỏ thời gian đến các đại lý Hyundai trên toàn quốc để được trực tiếp ngắm nhìn mẫu SUV này.

Tham khảo nhiều đại lý Hyundai, hiện nay những chiếc Santa Fe đầu tiên đã được mang về trưng bày cho khách hàng quan tâm. Đặng Anh Tuấn, trưởng phòng kinh doanh Hyundai Phố Nối (Hưng Yên) chia sẻ: "Hiện nay lượng xe Hyundai Santa Fe có sẵn khá dồi dào, sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng". Đây có thể gọi là một tin vui đối với người tiêu dùng.

Đại lý Hyundai có sẵn Santa Fe giao ngay, bán giá niêm yết
Hyundai Santa Fe phiên bản tiêu chuẩn.

Trong khi đó, nhân viên kinh doanh Hyundai Đông Đô (Hà Nội), Nguyễn Mi Pha cũng cho biết: "Xe Santa Fe hiện đã về đại lý. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt đối với cả máy xăng và máy dầu hiện chưa có hàng, chỉ có phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp".

Về giá bán, Vương Kiều Trang, nhân viên kinh doanh Hyundai Phạm Hùng (Hà Nội) cho biết: "Hiện nay, đại lý đang bán với giá niêm yết do TC Motor công bố. Mỗi ngày có vài khách đặt hàng và nhận xe luôn, nhưng chưa thật sự nhiều". Lý do của việc này có thể là do dịch Covid-19 đang trở lại, gây tâm lý e dè từ phía khách hàng.

Đại lý Hyundai có sẵn Santa Fe giao ngay, bán đúng giá niêm yết
Hyundai Santa Fe phiên bản cao cấp

Có thể thấy rằng, lần ra mắt này, Hyundai Santa Fe nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Với nhiều nâng cấp, đặc biệt là về động cơ và trang bị, nhiều khách hàng tỏ ra thích thú với mẫu xe này. Hầu hết đều thích cơ cấu sang số dạng nút bấm của Santa Fe mới.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng nhất quán giữa các đại lý cũng như không yêu cầu mua thêm phụ kiện khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. Đây là điều đáng mừng, khi biết rằng hồi năm 2019, Hyundai Santa Fe thế hệ thứ 4 ra mắt phiên bản cao cấp không có hàng, người mua phải trả thêm xấp xỉ 100 triệu để nhận xe sớm.

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào