20:49 | 18/05/2019

Đến MBDA 2019, tôi lần đầu tiên được trải nghiệm những gì chỉ thấy trên phim

Đây là chia sẻ của Phạm Duy Anh đến từ Long Biên (Hà Nội) sau khi được trải nghiệm những bài học lái xe tại Học viện lái xe Mercedes-Benz 2019.
Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz chính thức khai mạc Mercedes-Maybach S650 2019 giá 15 tỷ đầu tiên ở Việt Nam
den mbda 2019 toi lan dau tien duoc trai nghiem nhung gi chi thay tren phim
30 mẫu xe tham gia tại Học viện lái xe Mercedes-Benz 2019

Học viện lái xe Mercedes-Benz 2019 (MDBA 2019) được tổ chức trong thời gian 17-20/5 tại sân bay quân sự Gia Lâm, Hà Nội. Tại sự kiện này, các học viên sẽ được các chuyên gia đua xe đến từ Mercedes-AMG trực tiếp hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng lái xe.

Các học viên sẽ được trải qua bốn bài thi bao gồm chạy xe zigzag slalom; phóng nhanh phanh gấp và chuyển làn ở tốc độ cao; drift xe để cảm nhận sự khác biệt khi bật tính năng cân bằng điện tử ESP; chạy vượt qua các chướng ngại vật trong thời gian ngắn nhất. Mỗi buổi diễn ra sự kiện sẽ có góp mặt của 60-80 người, chia thành 4 nhóm đặt tên theo màu sắc gồm Đỏ, Cam, Xanh và Xám

Có mặt tại sự kiện này, rất nhiều người tỏ ra phấn khích và thích thú với những trải nghiệm mà ban tổ chức mang đến. Hầu hết các học viên tham gia đều cảm nhận được giá trị mà các bài học mang lại. Nhiều người chia sẻ, đây là lần đầu tiên được lái xe theo cách mạnh mẽ như vậy.

den mbda 2019 toi lan dau tien duoc trai nghiem nhung gi chi thay tren phim
Anh Phạm Duy Anh ấn tượng với bài thi Drift.

"Đây là lần đầu tiên tôi được tự vần vô-lăng để drift một chiếc xe, điều mà trước giờ chỉ thấy trên phim", học viên Phạm Duy Anh đến từ quận Long Biên chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm, bài chạy mà anh cảm thấy ấn tượng là bài cuối cùng, chạy vượt chướng ngại vật trong thời gian ngắn nhất. "Các tình huống giả lập nhiều hơn và có phần bất ngờ hơn. Vì vậy, người lái cần tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt bài thi này".

Trong số các học viên tham gia buổi đào tạo này, Nguyễn Sơn Tùng (Long Biên, Hà Nội) xuất sắc dành được vị trí Top 5 chung cuộc. Với 4 bài thi mà BTC đưa ra, Tùng thích nhất là bài chạy zigzag slalom. Chia sẻ về lý do lựa chọn này, anh cho biết: "Những chiếc xe Mercedes có khả năng ổn định thân xe tốt, an toàn. Khi mình vào cua nhanh, đánh lái gấp, mình vẫn có thể làm chủ tay lái, kiểm soát được thân xe ở tốc độ cao".

Mercedes-Benz Driving Academy 2019 sẽ diễn ra đến hết ngày 20/5, tại sân bay Gia Lâm, Hà Nội. Mỗi ngày, các bài thi sẽ được tổ chức vào ba khung giờ gồm 8h30, 14h và 18h30. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ các đại lý Mercedes-Benz chính hãng để đăng ký tham gia.

den mbda 2019 toi lan dau tien duoc trai nghiem nhung gi chi thay tren phim
Chiếc GLC trong thử thách chạy Slalom.
den mbda 2019 toi lan dau tien duoc trai nghiem nhung gi chi thay tren phim
Mercedes-AMG CLA45 sở hữu sức mạnh 381 mã lực.
den mbda 2019 toi lan dau tien duoc trai nghiem nhung gi chi thay tren phim
Khách hàng sẽ được drift với xe Mercedes-Benz sử dụng bộ lốp đến từ Michelin.

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào