08:54 | 23/01/2023

Đi ngược chiều trên cao tốc, chủ xe chạy trốn cảnh sát với tốc độ 250km/h

Một lái xe Mercedes sau khi bị phát hiện đi ngược chiều trên cao tốc đã phóng với tốc độ lên đến 250km/h, bỏ trốn khỏi sự truy đuổi của hơn 40 xe cảnh sát cùng trực thăng.
Chiếc Mercedes AMG GT 63 S chạy ngược chiều trên Autobahn, sau đó bỏ trốn cảnh sát với tốc độ 250km/h.
Ảnh minh hoạ một chiếc Mercedes AMG GT 63 S màu đen. Một chiếc xe tương tự chạy ngược chiều trên Autobahn, sau đó bỏ trốn cảnh sát với tốc độ 250km/h.

Vụ việc xảy ra nửa đêm về sáng ngày 21/1 vừa qua và đến giờ vẫn chưa thể xác định được tung tích của người lái xe Mercedes AMG GT 63 S màu đen chạy ngược chiều trên cao tốc ở gần thành phố Stuttgart, miền nam nước Đức.

Theo cảnh sát, chiếc xe đã vòng lại đi ngược chiều trên cao tốc (Autobahn) do đường đông, sau đó tìm cách rời khỏi xa lộ. Một số lái xe khác nhìn thấy đã gọi điện báo cảnh sát. Người lái sau đó đã trở lại cao tốc và bỏ trốn khi thấy xe cảnh sát.

"Khi người lái phát hiện xe tuần tra, anh ta tăng tốc và bỏ chạy với tốc độ ước tính hơn 250 km/h", cảnh sát cho biết trong thông báo sau đó.

Có tổng cộng 41 xe thuộc 6 đồn cảnh sát trong khu vực và một máy bay trực thăng tuần tra tham gia cuộc rượt đuổi. “Do chạy với tốc độ cao nên cảnh sát đã mất dấu chiếc xe”, thông báo cho biết.

Li Ti

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào