09:25 | 25/09/2021

Màn "vờn" nhau trên cao tốc giữa Hyundai Grand i10 và xe tải khiến người xem tức mắt

Xe tải liên tục đánh võng để chặn đầu chiếc Hyundai Grand i10 đang cố gắng vượt lên, tạo tình huống "vờn" nhau trên cao tốc khá phản cảm.
Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế tông thẳng thợ sửa xe trong gara Va chạm với ô tô con phóng ẩu trên đèo dốc, xe khách suýt bị đổ oan Có đến 760.000 xe Telsa bị điều tra vì hệ thống Autopilot

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống chiếc xe tải chặn đầu xe con đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo những hình ảnh quay lại trong video, tài xế xe tải đang cố gắng chặn đầu chiếc Hyundai Grand i10 bằng nhiều pha đánh võng cản đường. Tình huống này lặp đi lặp lại rất nhiều lần gây khó chịu cho người xem.

Màn

Màn "vờn" nhau giữa xe tải và chiếc xe con Grand i10 gây nguy hiểm cho cả hai tài xế và ảnh hưởng đến những phương tiện giao thông xung quanh. Hành vi của hai "nhân vật chính" vụ việc đã thu về nhiều phản ứng gay gắt từ phía độc giả. Có ý kiến cho rằng xe con nên nhường cho xe tải đi trước để đảm bảo an toàn cho mình. Nhiều người xem phân tích, việc tài xế xe tải liên tục chặn đầu chiếc Grand i10 chắc chắn do hiềm khích trước đó.

Màn
Các bình luận phía dưới đoạn video được đăng tải

Khi tham gia giao thông trên đường, việc đảm bảo an toàn cho bản thân mình và những phương tiện khác xung quanh là trách nhiệm của mỗi người. Các tài xế cần giữ thái độ bình tĩnh, tránh những trường hợp chỉ vì xích mích nhỏ mà gây ra hậu quả khôn lường.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào