13:32 | 10/06/2018

Đoàn caravan Otofun kết thúc tốt đẹp cung miền Trung

Đoàn caravan mừng sinh nhật Otofun.net đã kết thúc tốt đẹp cung miền Trung, cung thứ nhất của hành trình, trải qua hơn 800 km trong 4 ngày, đi qua 8 tỉnh, giao lưu với 7 chi hội địa phương.
Đoàn caravan Otofun dừng chân giao lưu với chi hội Thanh Hoá Hình ảnh đáng nhớ ngày đầu chuyến caravan kỉ niệm sinh nhật Otofun Đoàn Caravan hành trình "Kết Nối Cộng Đồng" chính thức khởi hành

Chuyến caravan mang tên "Hành trình Kết nối Cộng đồng" với cung đầu tiên đến với các địa phương ở miền Trung đã kết thúc tốt đẹp để lại ấn tượng sâu đậm trong các thành viên Ban Điều hành cũng như các chi hội địa phương mà đoàn có dịp gặp gỡ.

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Chụp ảnh kỉ niệm cùng chi hội Thanh Hoá trước khi lên đường thẳng tiến Thái Bình.

Như các năm trước, Ban điều hành diễn đàn Otofun.net sẽ chọn ra một địa phương tiêu biểu làm chủ nhà đăng cai sự kiện sinh nhật. Tuy nhiên, để sự kiện trọng đại mang sắc thái mới mẻ và trên hết là gắn kết các thành viên điều hành với các chi hội địa phương. Sang năm 2018 này, Ban điều hành quyết định thử nghiệm một hình thức mới bằng chuyến hành trình đến với các chi hội địa phương có mặt ở miền Trung trong những ngày hè tháng 6 này.

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Quãng đường kéo dài 200 km từ Ninh Bình đến thành phố Vinh kéo dài 200 km được nhận xét là "căng" nhất hành trình.

Thành viên Lương Thành Nam (đại diện ban Quản trị chi hội Otofun Thái Bình) nói: "Chuyến đi này mang rất nhiều ý nghĩa rất to lớn. Với tinh thần Otofun kết nối cộng đồng và vươn xa hơn nữa, tôi cũng như các thành viên trong chi hội có cùng mong muốn ban điều hành sẽ mở rộng chương trình tuyên truyền an toàn giao thông, lái xe có văn hoá. Đây là một trong những chủ đề đang rất nóng trong xã hội".

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Mod chi hội Hung_alpha (phải) trao đổi nhanh thông tin về chương trình với thành viên Nghia Do quản trị viên chi hội Otofun Thái Bình.
doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
"Chi hội Otofun Thái Bình đã định hướng sẽ mở rộng và phát triển để người dân Thái Bình hiểu được "ofer" là ai, tinh thần Otofun là như thế nào, từ đó nâng cao an toàn giao thông ở tỉnh Thái Bình". anh Lương Thành Nam, thành viên quản trị Otofun Thái Bình cho biết.

Trong những ngày cuối cùng của hành trình, ngoài Thái Bình, đoàn cũng đã tới thăm các chi hội Hải Phòng, đây là chi hội thường xuyên có các hoạt động sôi nổi, hướng tới cộng đồng. Ở Hải Phòng hiện nay có tới 3 chi hội Otofun là Otofun Đất Cảng, Otofun Hải Phòng và một chi hội chỉ vừa được thành lập chưa đầy 2 năm Otofun 15.

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Chị Vũ Lan Anh (áo đỏ giữa) là thành viên đầy lòng nhiệt huyết trong các chương trình thiện nguyện của chi hội Otofun 15.
doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Chi hội Hải Phòng cử ra 3 thành viên đại diện tham gia cùng đoàn caravan tới điểm đến tiếp theo là Quảng Ninh.

Dù chỉ là cuộc gặp mặt chớp nhoáng ngay sau đó đoàn caravan lại lên đường đến Quảng Ninh để kịp với lịch trình chuyến đi nhưng thành viên chi hội Hải Phòng đón tiếp rất nồng hậu.

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Chi hội Quảng Ninh chỉ mới được thành lập trong khoảng 2 năm trở lại đây.

Ở Quảng Ninh, nhà hàng Phương Nam với tầm nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp được chọn làm nơi tổ chức buổi gặp mặt. Thành viên Gaconlonton nói: "Otofun đã đưa mọi người gắn kết lại với nhau hơn. Mình nghĩ sau này Otofun sẽ phát triển theo chiều sâu hơn nữa, gắn kết các thành viên, các chi hội gần nhau hơn".

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Trao tặng cafefun, một "đặc sản" của diễn đàn Otofun.

Vào ngày cuối cùng của chuyến đi, đoàn caravan đã ghé thăm chi hội Hải Dương. Nếu là một thành viên tham gia Otofun từ những ngày đầu, chắc chắn nhiều người không còn lạ lẫm với chi hội này. Đây là một trong những chi hội địa phương đầu tiên của diễn đàn Otofun. Anh Hung_alpha người tham gia hành trình caravan đồng thời cũng là một người con đất Hải Dương nói: "Điều đặc biệt ở chi hội Hải Dương là các thành viên tham gia từ những ngày đầu tiên vẫn thân thiết với nhau cho đến ngày hôm nay".

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung
Cùng nhau hát vang "Viễn du ca", ca khúc được sáng tác dành riêng cho Otofun.net.

Thành viên Blinlove nói: "Nhiều lần tổ chức sinh nhật Otofun rồi nhưng chưa bao giờ hội ngộ đầy đủ các admin như thế này. Không biết nói gì hơn và thay mặt cho chi hội Hải Dương cảm ơn đoàn caravan đã ghé qua. Chúc diễn đàn và hội Otofun Hải Dương luôn luôn lớn mạnh và giữ vững tinh thần Otofun xuyên suốt các năm qua".

doan caravan otofun ket thuc tot dep cung mien trung

Vào ngày mai (11/6), Ban điều hành diễn đàn sẽ tổ chức phần 2 của hành trình - cung Đông Bắc, đi qua Vĩnh Phúc, Lào Cai, Lạng Sơn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Yên Bái, Bắc Giang và Bắc Ninh. Ước tính, quãng đường lên đến hơn 900 km.

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào