17:00 | 29/09/2021

Hình phác thảo Honda CR-V thế hệ mới

Chiếc Honda CR-V thế hệ mới được các nhà thiết kế đến từ Motor.es phác thảo có diện mạo góc cạnh hơn cùng kích thước lớn hơn cho 7 chỗ ngồi.

Hình phác thảo Honda CR-V thế hệ mới

Honda CR-V là một trong những mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Nhật. Những chiếc CR-V thế hệ thứ 5 đang sắp đi đến cuối vòng đời, đây là lúc mà các kỹ sư đang nghiên cứu và phát triển thệ tiếp theo dòng xe này.

Mới đây, các nhà thiết kế tại Motor.es đã phác thảo chiếc Honda CR-V thế hệ thứ 6. Chiếc xe này trông khá giống với những hình ảnh xe chạy thử từng bị bắt gặp trên đường trước đây. Chiếc xe này được cho là sẽ mang phong cách chín chắn và trưởng thành hơn so với tiền nhiệm, tương đồng với những gì đang xuất hiện trên Civic 2022.

Hình phác thảo Honda CR-V thế hệ mới

Hình phác thảo này cho thấy Honda CR-V 2023 trông dài hơn so với mẫu hiện tại, phần đầu và đuôi xe cũng thiết kế mở rộng hơn. Phần đầu xe trung tính và bớt góc cạnh hơn, cụm đèn trước với dải LED mảnh tương tự Honda Civic. Trong khi đó, lưới tản nhiệt mở rộng, giống với chiếc BR-V vừa ra mắt gần đây. Nhìn ngang thân, phần trần xe kéo dài hơn, hứa hẹn sẽ gia tăng không gian cho hàng ghế thứ ba.

Tuy nhiên, hình phác thảo này không có phần đuôi xe để có thể nhận xét. Tuy nhiên, những hình ảnh xe chạy thử bắt gặp trên đường cho thấy các nhà thiết kế đã làm mới toàn bộ. Tổng thể phần sau mở rộng, cốp sau cũng như hai bên hông vuông vắn hơn. Cụm đèn hậu thon gọn hơn, dải đèn LED dọc đứng hai bên cột D không còn nữa.

Hình phác thảo Honda CR-V thế hệ mới

Về vận hành, hiện nay hãng xe Nhật chưa công bố một thông tin gì về chiếc CR-V thế hệ thứ 6. Tuy nhiên, những hình ảnh chạy thử cho thấy xe vẫn có hai ống xả phía sau. Điều này có nghĩa là Honda vẫn sẽ giữ lại động cơ đốt trong truyền thống. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng hãng cũng sẽ cung cấp các tùy chọn động cơ hybrid.

Giới chuyên kỳ vọng, Honda sẽ chính thức giới thiệu CR-V thế hệ thứ 6 vào năm sau. Theo đó, xe sẽ bán ra vào cuối năm tại quê nhà trước khi bán ra tại Mỹ vào đầu năm 2023.

Hình phác thảo Honda CR-V thế hệ mới

Nguyễn Vinh

Theo LĐCĐ
Tags: Honda CR-V

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào