15:22 | 25/12/2019

Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh đạt chuẩn MAR 2020 đầu tiên tại miền Bắc

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức An Du đã khai trương Xưởng dịch vụ ủy quyền Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh. Đây là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 ở khu vực miền Bắc.
Mercedes-Benz GLC 300 4MATIC phiên bản mới có giá 2,559 tỷ đồng Mercedes-Benz GLA 2021 chính thức lộ diện

Tọa lạc tại đường Trần Phú ngay trên trục giao thông huyết mạch, Xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh chỉ cách trung tâm thành phố Hạ Long 2 km, giúp cho khách hàng tại Hạ Long thuận tiện trong việc bảo dưởng, chăm sóc và sửa chữa xe. Khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian tại An Du Quảng Ninh thay vì phải lái xe đến Hà Nội hay Hải Phòng như trước đây. Vị trí này cũng kết nối nhanh chóng với hệ thống đường quốc lộ, cao tốc, giúp cho khách hàng ở các tỉnh thành xa hơn cũng dễ dàng tiếp cận.

mercedes benz an du quang ninh dat chuan mar 2020 dau tien tai mien bac

Được áp dụng tiêu chuẩn MAR 2020 toàn cầu mới nhất của Mercedes-Benz, xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh có tổng diện tích 4.400 mét vuông với 18 trạm dịch vụ, có khả năng tiếp nhận 40 xe mỗi ngày, tương đương hơn 10.000 lượt dịch vụ mỗi năm. Xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh theo tiêu chuẩn mới phải áp dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm hỗ trợ, tương tác với khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ tại đại lý.

mercedes benz an du quang ninh dat chuan mar 2020 dau tien tai mien bac

Các dịch vụ công nghệ đã đang và sẽ được triển khai theo tiêu chuẩn MAR2020 giúp khách hàng đặt lịch hẹn sửa chữa online, tư vấn báo giá qua hệ thống mạng, trao đổi thông tin kỹ thuật từ xa và công bố ý kiến phản hồi về dịch vu trên website.

mercedes benz an du quang ninh dat chuan mar 2020 dau tien tai mien bac

Xưởng dịch vụ An Du Quảng Ninh còn được đầu tư các hệ thống sửa chữa đồng sơn cao cấp theo tiêu chuẩn của chương trình Mercedes-Benz Paint. Chương trình này ngoài yêu cầu khắt khe về việc sử dụng công nghệ sơn gốc nước bảo vệ môi trường mà còn đưa các chuyên gia kỹ thuật sơn của tập đoàn từ Đức sang đào tạo, tổ chức thi tay nghề và cấp chứng chỉ cho các kỹ thuật viên đồng sơn.

mercedes benz an du quang ninh dat chuan mar 2020 dau tien tai mien bac

Với dịch vụ Đồng sơn chính hãng, các màu sơn của tất cả các dòng xe Mercedes-Benz sẽ được đảm bảo pha đúng màu chuẩn với các lớp sơn kỹ thuật bảo vệ thân vỏ xe khỏi các tác động của môi trường.

Mercedes-Benz giới thiệu bộ đôi V-class nâng cấp với giá 2,5 tỷ đồng Vietnam Star Automobile có showroom đạt chuẩn MAR 2020 đầu tiên tại Việt Nam

Viên Huy

https://cuocsongantoan.vn/mercedes-benz-an-du-quang-ninh-dat-chuan-mar-2020-dau-tien-tai-mien-bac-29320.html

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào