17:00 | 17/03/2021

Mercedes-Benz C-Class All-Terrain mới sẽ lấy cảm hứng từ S-Class

Mercedes-Benz C-Class thế hệ W206 sẽ được nâng cấp lại hệ thống treo, cùng nhiều cải tiến khác sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Thế hệ thứ năm của Mercedes-Benz C-Class (W206) phải ra mắt trong hoàn cảnh dịch bệnh vẫn đang hoành hành trên toàn thế giới, nhưng điều đó cũng không làm giảm sự quan tâm của khách hàng tới mẫu xe này. Được đặt tên là C-Class All-Terrain, phiên bản này lấy cảm hứng thiết kế từ ngoại thất tới nội thất từ S-Class, với hệ thống treo được nâng cấp.

W206, có đối thủ chính là Audi A4 Allroad và Volvo V60 Cross Country, là một sự khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó về thiết kế, hệ truyền động, nhưng trên hết là công nghệ.

C-Class All-Terrain: Phiên bản offroad hoàn hảo của S-Class
Mercedes-Benz đang thử nghiệm mẫu C-Class All-Terrain mới

Tuy nhiên, theo thông tin gần đây, Mercedes-Benz đang đánh giá lại trọng tâm trong từng phân khúc, trong đó khả năng các biến thể mui trần và coupe sẽ không còn được sản xuất nữa, điều đó nghĩa là C-Class thế hệ W206 sẽ chỉ còn hai biến thể sedan và station wagon. Cuối năm nay, hãng xe Đức cũng sẽ cho ra mắt thêm một thành viên mới trong gia đình C-Class được thiết kế dựa trên C-Class Wagon.

Đây là những gì các chuyên gia nghĩ tới khi họ được xem những tấm hình về một mẫu xe mới đang được ngụy trang hoàn toàn, có kiểu dáng của một chiếc C-Class. Từ những hình ảnh này, chiếc C-Class có chiều rộng thân xe lớn hơn ở cả bánh trước và sau, đi kèm hệ thống dẫn động cầu sau tùy chọn tương tự S-Class.

C-Class All-Terrain: Phiên bản offroad hoàn hảo của S-Class
C-Class sẽ chỉ còn lại hai biến thể sedan và station wagon

Đây không phải lần đầu tiên Mercedes-Benz sử dụng một chiếc xe được ngụy trang để thử nghiệm hệ thống truyền động mới cho một mẫu xe khác. Trước đó chiếc AMG GT 4 cửa đã được thử nghiệm với ngoại thất của một chiếc E-Class Wagon, hoặc mẫu SL Roadster sắp ra mắt lại được ẩn giấu bên trong một chiếc S-Class Coupe đời cũ.

C Class All-Terrain: Phiên bản offroad hoàn hảo của S-Class
C Class All-Terrain: Phiên bản offroad hoàn hảo của S-Class

Bảo Hân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào