Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Sau ba tháng chuyển qua sử dụng các sản phẩm Castrol MAGNATEC, các chủ xe đều nhận thấy trải nghiệm vận hành vượt trội hơn, lượng nhiên tiêu thụ giảm thiểu đáng kể.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu động cơ với các phẩm cấp khác nhau phù hợp với các mẫu xe khác nhau. Việc lựa chọn một loại dầu đúng cho chiếc xe của mình là điều cần thiết đối với mỗi chủ xe.

Theo một số người có kinh nghiệm lái xe lâu năm, dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC phù hợp với hầu hết các dòng xe phổ thông tại Việt Nam hiện nay. Nhiều chủ xe cho biết, với các công nghệ tiên tiến, dòng sản phẩm này giúp cho chiếc xe của họ hoạt động hiệu quả hơn.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Castrol MAGNATEC được nghiên cứu và phát triển bởi hãng dầu nhớt Anh Quốc. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các dòng xe trung cấp và cận cao cấp. Các dòng xe này cũng chính là những phân khúc xe chiến tổng lưu lượng lớn đang lưu hành tại Việt Nam.

Bí quyết cho sự thành công của Castrol MAGNATEC là công nghệ DUALOCK đột phá, được nghiên cứu các kỹ sư công nghệ của Castrol và các nhà khoa học của các trường đại học hàng đầu thế giới trong vòng hơn 10 năm.
Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Mấu chốt của công nghệ là sự kết hợp của hai loại phân tử bảo vệ khác nhau, bám chặt lên các cơ phận quan trọng bên trong động cơ. Qua đó, các phân tử này sẽ hình thành màng dầu mạnh mẽ giúp bảo vệ động cơ, liên tục ngay từ khi khởi động. Kết quả của quá trình nghiên cứu này kết luận, Castol MAGNATEC có khả năng giảm đến 50% sự bào mòn động cơ trong cả hai giai đoạn là làm nóng máy và chạy dừng.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Với những công nghệ tiên tiến, Castrol MAGNATEC đã dần chinh phục được trái tim của hàng triệu tài xế Việt Nam với những công nghệ dầu nhớt tiên tiên hàng đầu thế giới trong suốt thời gian qua. Để tìm hiểu thực hư sự ưu việt của các sản phẩm này, nhóm phóng viên OtoFun News tìm đến những khách hàng đã sử dụng và có các trải nghiệm thực tế.

Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W30 - Giải pháp hoàn hảo cho xe hơi đô thị

Nhân vật đầu tiên mà chúng tôi quan tâm là chuyên gia Phạm Thành Lê đến từ diễn đàn OtoFun. Anh có kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong ngành xe hơi và là người thường xuyên sử dụng ô tô đi lại mỗi ngày. Chiếc xe mà anh sử dụng là Toyota Corolla sản xuất năm 2009 nhập khẩu từ thị trường Trung Đông. Sau hơn 100.000 km, đây vẫn là một mẫu xe bền bỉ và vận hành tốt cho nhiều điều kiện đường khác nhau.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Mấu chốt của điều này là việc anh Thành Lê tin dùng dầu nhớt Castrol MAGNATEC. Theo chia sẻ, công việc thường xuyên đi lại trong thành phố, với xe cộ đông đúc nên hay xảy ra tình trạng chạy dừng liên tục.

Để có được một giải pháp tốt hơn cho động cơ, sau một thời gian tìm hiểu, Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W-30 hoàn toàn thuyết phục người chủ xe đầy kinh nghiệm này. Công nghệ phân tử DUALOCK đột phá giúp giảm đáng kể mài mòn trong giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng lên đến 50%.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Sau khi chuyển từ loại dầu thông thường sang Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W30, anh Thành Lê giờ đây yên tâm hơn khi lái xe trên phố. Các chi tiết máy được bảo vệ tối đa, giảm sự mài mòn đáng kể mặc cho tình trạng giao thông tắc đường liên tục. Ngoài ra, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của xe cũng cải thiện đáng kể.

Castrol MAGNATEC 10W40 - Bí quyết nâng cao trải nghiệm lái

Anh Trần Thế Đức, làm công việc kinh doanh tại Hà Nội. Với đặc thù công việc, anh cùng chiếc Honda CR-V thường xuyên di chuyển tại Hà Nội cũng như hay phải đi công tác xa tại nhiều tỉnh thành. Anh chia sẻ: “Cái xe như là ngôi nhà thứ hai của tôi, vì thế tôi cần phải bảo dưỡng chăm sóc cho ngôi nhà này luôn chắc chắn, bền bỉ”.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Để chiếc xe của mình luôn hoạt động tốt, anh chọn Castrol MAGNATEC 10W-40. Sản phẩm này có nguồn gốc là dầu tổng hợp kết hợp công nghệ DUALOCK có thể giúp giảm bào mòn động cơ đến 50%. Chưa hết, anh còn cho biết, kể từ khi sử dụng sản phẩm này, xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể hơn so với trước. Điều này thực sự quan trọng đối với những người di chuyển nhiều với quãng đường dài thường hay đi tỉnh.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Ngoài ra, anh Đức còn cho biết, dầu Castrol MAGNATEC 10W-40 cho cảm giác vận hành mạnh mẽ hơn. Khi đi cao tốc, với việc nhiệt độ sôi của loại dầu này cao hơn, sẽ giúp xe vận hành ở vận tốc nhanh trên 80 km/h tốt hơn. Điều này giúp cho động cơ được bảo vệ tốt hơn, bền bỉ hơn ngay cả khi phải hoạt động hết công suất.

Castrol MAGNATEC SUV 5W30 - Đáp ứng mọi nhu cầu

Viên Đức Huy, một người trẻ yêu thích công nghệ và trải nghiệm lái, lựa chọn cho mình một chiếc Kia Sorento 2021 “mới cóng”. Đây cũng là chiếc xe xuất sắc giành giải thưởng “Xe của năm 2021” do OtoFun và OtoSaigon bình chọn hồi đầu năm.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Yêu thích công nghệ, tin dùng máy dầu, tiết kiệm nhiên liệu, Đức Huy lựa chọn phiên bản Sorento Signature AWD Diesel cao cấp nhất có giá bán lên tới 1,35 tỷ đồng. Là một người yêu xe, anh luôn mong muốn chiếc Sorento của mình hoạt động trong điều kiện tốt nhất, để đảm bảo chiếc xe luôn bền bỉ.

Chiếc SUV đa dụng được anh thường xuyên sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Từ đi lại trong thành phố đến việc chở cả gia đình với nhiều hành lý cho những chuyến du lịch dài ngày, hay thậm chí là đi offroad nhẹ trong những lúc cần thiết nhờ hệ dẫn động AWD. Điều này đặt ra một yêu cầu là chiếc xe cần một loại dầu nhớt tiêu chuẩn cao để đảm bảo động cơ luôn bền bỉ.

Sau một thời gian tìm hiểu, Đức Huy quyết định lựa chọn Castrol MAGNATEC SUV 5W-30. Với công nghệ DUALOCK đột phá, liên kết chặt chẽ các phân tử bảo vệ độc đáo trên bề mặt chi tiết, hình thành màng dầu bảo vệ vượt trội nhằm cung cấp khả năng bảo vệ động cơ trong các điều kiện lái xe khác nhau.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

MAGNATEC SUV 5W-30 sẽ giúp chống mài mòn các chi tiết máy tốt hơn đến 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy dừng hay thậm chí là tải trọng nặng. Hãng dầu Anh quốc cũng cho biết, sản phẩm này thích hợp cho các động cơ ô tô sử dụng nhiên liệu xăng hoặc diesel.

Người dùng nói gì sau ba tháng sử dụng Castrol MAGNATEC

Với những trải nghiệm từ các chủ xe mà nhóm phóng viên OtoFun News tìm hiểu, tất cả mọi người đều sử dụng các sản phẩm Castrol MAGNATEC. Hầu hết đều nhận định, dầu nhớt này giúp bảo vệ động cơ bền bỉ hơn. Không những thế, khả năng vận hành của những chiếc xe cũng cải thiện đáng kể, đặc biệt là trong các điều kiện khó khăn như tắc đường, vận tốc cao hay tải trọng nặng.

OtoFun News - eMagazing

Nội dung: Anh Vũ

Hình ảnh: OTV Media

Video: Castrol

Đồ họa: Huy Công - Nguyễn Sinh

Theo LĐCĐ