09:00 | 28/08/2021

Tìm hiểu hai sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC nổi bật

Dầu nhớt Castrol MAGNATEC với hai dòng sản phẩm MAGNATEC Stop-Start 5W30 và MAGNATEC SUV 5W30 được sản xuất dành riêng cho những dòng xe đặc biệt.

Thương hiệu Castrol đến từ Anh Quốc với lịch sử 120 năm được biết đến là một trong những hãng sản xuất dầu nhớt lớn nhất thế giới. Với những sản phẩm ưu việt, Castrol nhận được sự tin dùng của nhiều hãng xe cùng hàng triệu khách hàng trên toàn cầu.

Với mục tiêu đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, Castrol luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt nhất. Năm 2002, dòng sản phẩm Castrol MAGNATEC chính thức được giới thiệu, mở ra một kỷ nguyên mới cho động cơ ô tô. Năm 2018, dòng sản phẩm này được nâng cấp mạnh mẽ, nhà sản xuất đến từ Anh khi đó giới thiệu MAGNATEC với công nghệ DUALOCK đột phá, với màng dầu mạnh mẽ bảo vệ vượt trội.

Tìm hiểu hai sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC nổi bật
Công nghệ phân tử DUALOCK

Với quá trình nghiên cứu kéo dài tới 10 năm cùng các trường đại học danh tiếng, Castrol MAGNATEC DUALOCK được đánh giá là sản phẩm ưu việt dành cho động cơ ô tô. Được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm, dòng sản phẩm này được chia thành ba sản phẩm riêng biệt phù hợp với từng loại động cơ và nhu cầu sử dụng. Trong đó Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W30 và Castrol MAGNATEC SUV 5W30 là hai cái tên nổi bật của dòng sản phẩm này.

Hiện nay, với việc mật độ giao thông tại các đô thị lớn đang ngày càng tăng, tình trạng tắc đường cũng vì ngày một nhiều hơn. Điều này khiến xe ô tô khi lưu thông trong phố sẽ thường xuyên gặp tình trạng chạy-dừng liên tục mỗi ngày và lên tới lên tới 18.000 lần mỗi năm.

Tìm hiểu hai sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC nổi bật
Mazda 3

Ngay cả với những chiếc xe được trang bị tính năng hỗ trợ ngắt động cơ tạm thời khi dừng đèn đỏ (start-stop engine), việc này cũng sẽ khiến cho động cơ của xe sẽ phải làm việc nhiều hơn, dễ bị mài mòn và tốn nhiên liệu. Đây là lúc mà sản phẩm Castrol MAGNATEC Stop-Start 5W30 phát huy tác dụng.

Bí quyết cho sự thành công của Castrol MAGNATEC là công nghệ DUALOCK đột phá, được nghiên cứu các kỹ sư công nghệ của Castrol và các nhà khoa học của các trường đại học hàng đầu thế giới trong vòng hơn 10 năm. Kết quả là, dầu nhớt giúp giảm đáng kể mài mòn trong giai đoạn làm nóng máy và chạy-dừng lên đến 50%. Chưa hết, Castrol còn cho biết, khi sử dụng sản phẩm này, xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 3.95% mỗi năm trong trình trạng tắc đường hiện nay.

Tìm hiểu hai sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC nổi bật
Castrol MAGNATEC Stop-Start

Bên cạnh đó, Castrol còn có thêm sản phẩm dành riêng cho những chiếc SUV mạnh mẽ với tên gọi Castrol MAGNATEC SUV 5W30. Những chiếc SUV vẫn được biết đến là những chiếc xe đa dụng với kiểu dáng cao ráo đi cùng động cơ mạnh mẽ đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Hiện nay, xe SUV được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ là nhu cầu di chuyển trong phố với quãng đường ngắn, xe SUV còn được sử dụng cho các hành trình dài ngày với quãng đường hàng trăm hàng nghìn cây số, hay thậm chí là phải chuyên chở một khối lượng lớn hàng hóa nặng. Vì thế, dòng xe này cần một loại dầu nhớt chuyên dụng, dành riêng để phát huy hiệu quả của động cơ.

Tìm hiểu hai sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC nổi bật

Lúc này, Castrol MAGNATEC SUV 5W-30 sẽ là sự lựa chọn đúng đắn đối với người sử dụng xe SUV thường xuyên. Với công nghệ DUALOCK đột phá, các phân tử liên kết chặt chẽ tạo thành màng dầu bảo vệ động cơ trong điều kiện lái xe hiện đại, chống mài mòn tốt hơn 50% trong quá trình làm nóng máy, chạy dừng và tải trọng nặng. Sản phẩm này thích hợp cho các động cơ ô tô sử dụng xăng, hoặc diesel yêu cầu dầu nhớt SAE 5W-30 đạt tiêu chuẩn ACEA A1/B1, A5/B5, API SN, ILSAC GF-5 hoặc thấp hơn.

Tìm hiểu hai sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC nổi bật
Castrol MAGNATEC SUV 5W-30

Có thể thấy rằng, Castrol với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm cùng cùng những nỗ lực không ngừng trong quá trình nghiên cứu đã giới thiệu một trong những dòng sản phẩm tối ưu dành cho động cơ ô tô. Với mỗi sản phẩm dầu nhớt Castrol MAGNATEC Stop-Start và SUV, nhà sản xuất Anh Quốc bảo vệ tối đa sự bền bỉ của động cơ ô tô. Hai sản phẩm này thực sự hiệu quả dành cho nhiều dòng xe hiện nay tại Việt Nam, được người tiêu dùng ưa chuộng.

Theo LĐCĐ
Tags: Castrol

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào