10:32 | 27/12/2021

Peugeot Landtrek có mặt tại Đông Nam Á vào năm sau

Peugeot Landtrek sẽ ra mắt tại Malaysia cùng nhiều mẫu khác trong kế hoạch đẩy mạnh thị phần của nhà phân phối mới. Peugeot Landtrek sẽ được lắp ráp ngay tại quốc gia này.

Peugeot Landtrek có nhiều điểm tương đồng với Changan Kaicheng F70 khi sử dụng mẫu bán tải này của Trung Quốc làm nền tảng. Xe có cấu hình cabin đôi, cabin đơn và bản không có thùng xe (chassis cab).

Peugeot Landtrek có mặt tại Đông Nam Á vào năm sau

Landtrek có thiết kế đầu xe hoàn toàn khác 3008 và 5008. Dễ thấy nhất là lưới tản nhiệt có viền chrome nổi bật, cụm đèn pha với bóng LED tách biệt. Phía sau xe nổi bật với biểu tượng sư tử.

Bên trong, khoang nội thất mẫu bán tải mới nhà Peugeot có bảng điều khiển trung tâm với cụm phím dạng piano giống, màn hình giải trí 10 inch, đồng hồ kỹ thuật số, vô lăng lấy cảm hứng từ xe 508, phanh tay dạng cơ.

Peugeot Landtrek có mặt tại Đông Nam Á vào năm sau

Tại Malaysia, Peugeot Landtrek được trang bị động cơ diesel tăng áp dung tích 1.9 lít sản sinh công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Ở một số thị trường khác, Landtrek có thêm tùy chọn động cơ xăng tăng áp dung tích 2.4L cho công suất 210 mã lực, mô-men xoắn 320 Nm.

Peugeot Landtrek có mặt tại Đông Nam Á vào năm sau

Landtrek cũng được nhà sản xuất tích hợp khá nhiều công nghệ an toàn hiện đại, có thể kể đến như: 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ đổ đèo, hệ thống chống trượt (ASR, cảnh báo chệch làn đường, 4 camera quan sát xung quanh xe.

Linh Lê

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào