07:00 | 25/03/2019

Tài xế Grab chắn xe giúp cụ già ngồi xe lăn sang đường tại Sài Gòn

Tài xế Grab bike vừa dùng chính chiếc xe của mình che chắn vừa vẫy tay báo hiệu giúp cụ già ngồi xe lăn sang đường.
Ấm lòng tài xế Grab dừng vá xe giúp người lạ trong đêm Tài xế Grab ở Sài Gòn khiến ai cũng muốn đi vì xe đầy ắp đồ ăn miễn phí Các yếu tố để chọn xe “Tốt khi đi gia đình, lý tưởng để chạy taxi”

Clip ghi lại hành động đẹp của một tài xế Grab bike tại Sài Gòn hôm 23/3/2019.

Trong clip, một người đàn ông lớn tuổi ngồi xe lăn đang cố gắng sang đường. Tuy nhiên chỉ đi được một đoạn ngắn người đàn ông này đã tỏ ra vô cùng bối rối vì dưới lòng đường có quá nhiều xe cộ đi lại. Đúng lúc này một tài xế Grab bike đã tiến tới, giúp người đàn ông sang đường.

Người đàn ông lái Grab vừa dùng chính chiếc xe của mình để che chắn cho xe lăn, vừa xi nhan, báo hiệu cho người đằng sau đồng thời cố gắng giúp đẩy chiếc xe lăn sang bên kia đường.

Hành động tưởng chừng rất nhỏ của tài xế Grab bike đã khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Một số người lên tiếng khen ngợi: "Trời lạnh xem clip này thấy ấm hẳn lên. Cuộc sống cần những người như bác Grab này, lòng trắc ẩn không cần nói ra mà chỉ cần xuất phát từ trái tim và bộc lộ ra hành động...". Một người cho biết: "Mình đã từng thấy một bác Grab tốt bụng như thế này. Lúc đó là giờ tan tầm, mưa bắt đầu rơi lặng hạt, ai cũng cố gắng nhích qua đèn đỏ chỗ ngã tư Phạm Hùng - Trần Duy Hưng, chỉ có anh Grab dừng lại lấy áo mưa ra... mặc cho bà cụ bán tăm, kẹo bị liệt ngồi bên bùng binh".

Clip Thuy Bui

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào