10:00 | 21/12/2018

VIB phát hành thẻ tín dụng vượt trội dành riêng cho chủ sở hữu ô tô

Ngân hàng Quốc tế (VIB) là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm VIB Happy Drive - thẻ tín dụng với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội dành riêng cho các chủ sở hữu xe ô tô, như tặng đến 500 lít xăng, hoàn 30% phí bảo dưỡng xe ô tô, hưởng hạn mức tín dụng lên đến 600 triệu đồng, miễn lãi 55 ngày…  
vib phat hanh the tin dung vuot troi danh rieng cho chu so huu o to

Với thẻ tín dụng VIB Happy Drive, chủ thẻ được tặng lên đến 500 lít xăng/năm, tương ứng 5 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy, có thể quy đổi thành phí thường niên, tiền mặt hoặc quà tặng. VIB còn hoàn tiền đến 30% phí dịch vụ tại trung tâm/xưởng bảo dưỡng ô tô có hợp tác với ngân hàng, giá trị 2 triệu đồng/năm. Khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ được tặng tới 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch. Ngoài ra, VIB sẽ cấp hạn mức tín dụng cho chủ thẻ lên đến 600 triệu đồng và miễn lãi 55 ngày, được trả góp lãi suất 0% trả dần trong 3 đến 12 tháng và nhiều chương trình giảm giá tới 50% tại hàng trăm đối tác của VIB. Thêm vào đó, VIB liên tục tìm kiếm và mở rộng mạng lưới đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng.

Thẻ được miễn phí thường niên trong năm đầu tiên nếu có tổng mức chi tiêu chỉ cần từ 5 triệu trong 30 ngày đầu tiên. Đặc biệt, nếu mở mới thẻ VIB Happy Drive trong khoảng thời gian từ 1/12/2018 đến 15/03/2019, và chỉ cần chi tiêu tổng cộng ít nhất 7 triệu đồng trong 37 ngày kể từ ngày mở thẻ, chủ thẻ sẽ được hoàn ngay 2 triệu đồng.

Cũng như các loại thẻ khác do VIB phát hành, thẻ VIB Happy Drive có tính an toàn và bảo mật cao nhất hiện nay với mã OTP gửi qua SMS khi thanh toán trực tuyến, dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua internet banking và ứng dụng MyVIB trên điện thoại di động, chủ động hoàn toàn trong việc tự khoá thẻ hay mở khoá thẻ trở lại.

vib phat hanh the tin dung vuot troi danh rieng cho chu so huu o to

Ngoài dòng thẻ trên, VIB cũng giới thiệu thêm 4 dòng thẻ hoàn toàn mới với các tính năng và ưu đãi cạnh tranh so với các dòng thẻ tín dụng khác trên thị trường, và rất phù hợp cho những nhu cầu khác nhau của chủ thẻ, bao gồm VIB Travel Élite (phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75%), VIB Cash Back (hoàn tiền đến 12 triệu/ năm), VIB Rewards Unlimited (điểm thưởng tặng gấp 5 lần), và VIB Financial Free (cho rút tiền đến 100% hạn mức).

Mở thẻ ngay trong thời gian từ 1/12/2018 đến 15/03/2019, khách hàng còn được VIB hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng (áp dụng cho thẻ VIB Travel Élite) khi chi tiêu trong 37 ngày đầu mở thẻ đạt mức tối thiểu được quy định cho từng loại thẻ, thấp nhất chỉ từ 1 triệu đồng (áp dụng cho thẻ Financial Free).

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ VIB Happy Drive tại đây hoặc liên hệ tổng đài: 18008192 (miễn phí cuộc gọi).

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào