08:00 | 07/12/2018

VIB ra mắt 5 dòng thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa giới thiệu 5 dòng thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi lần đầu tiên có mặt trên thị trường như: Hoàn tiền đến 3 triệu đồng, miễn lãi suất trong 3 kỳ sao kê đầu tiên, mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1,75%, đặc biệt là miễn phí thường niên trọn đời cho khách hàng sử dụng.
Xem phim bom tấn Black Panther, đồng hành cảm xúc cùng Lexus Toyota Hilux đánh dấu chặng đường nửa thế kỷ với phiên bản "Invicible 50 Chrome" VIB ưu đãi khách hàng mua Mercedes Benz tại Vietnam Star

5 dòng thẻ tín dụng mới của Ngân hàng Quốc tế (VIB) được thiết kế thông minh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trong đó, thẻ tín dụng VIB Happy Drive dành riêng cho chủ thẻ sở hữu ô tô; VIB Travel Élite dành cho khách hàng thường xuyên đi du lịch/công tác nước ngoài; VIB Cashback và VIB Rewards Unlimited dành cho những người thích mua sắm và VIB Financial Free đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về tiền mặt.

vib ra mat 5 dong the tin dung moi voi nhieu uu dai hap dan
5 dòng thẻ tín dụng mới của VIB được thiết kế thông minh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Ngân hàng cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng sử dụng 5 dòng thẻ tín dụng mới của VIB. Đối với thẻ VIB Happy Drive, dòng thẻ duy nhất trên thị trường hiện nay mang lại lợi ích tối ưu cho các chủ thẻ đang sở hữu xe ô tô. Chủ thẻ được hoàn tiền 2 triệu đồng khi mở mới, hoàn 30% phí bảo dưỡng tại các Trung tâm bảo dưỡng xe ô tô, tặng đến 500 lít xăng cho tất cả các chi tiêu tích lũy trong năm.

Bên cạnh đó, với dòng thẻ cao cấp Travel Élite, chủ thẻ được hoàn tiền 3 triệu đồng (khi chi tiêu từ 7 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ). Ngoài ra, phí giao dịch ngoại tệ của dòng thẻ này rất thấp, chỉ 1,75% (phí này thường áp dụng cho các chi tiêu tại nước ngoài), trong khi mức phổ biến hiện nay trên thị trường là 3-4%/số tiền giao dịch.

Hay, với thẻ VIB Cashback, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 1,5 triệu đồng (cho chi tiêu từ 5 triệu đồng trong 37 ngày đầu mở thẻ), được hoàn tiền lên đến 12 triệu đồng mỗi năm cho các chi tiêu như y tế, giáo dục, ẩm thực, xem phim tại rạp... Theo đó, chi tiêu càng nhiều, chủ thẻ càng được hoàn tiền nhiều, giúp thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt.Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VIB Travel Élite còn được hưởng nhiều ưu đãi liên quan đến việc đi du lịch, công tác nước ngoài như: Miễn phí sử dụng 4 lần/năm cho chủ thẻ Chính và 4 lần/năm cho mỗi chủ thẻ Phụ tại hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại sân bay trên toàn thế giới; ưu đãi mua sắm, ăn uống, spa tại các đối tác ở sân bay; tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu; tặng gói bảo hiểm du lịch với giá trị bảo hiểm lên đến 500.000 USD; được miễn lãi 55 ngày và nhiều ưu đãi khác.

Đặc biệt, với thẻ VIB Financial Free, chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời (với điều kiện chi tiêu tối thiểu 1 giao dịch/tháng). Ngoài ra, chủ thẻ được rút tiền mặt không giới hạn, đến 100% hạn mức tín dụng được cấp thay vì hạn chế ở mức 50% như thông thường. Chủ thẻ còn được ưu đãi lãi suất 0% trong 3 kỳ sao kê đầu tiên cho toàn bộ các giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt.

Bà Trần Thu Hương, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ và Chiến lược của VIB chia sẻ: "Bên cạnh các ưu đãi nổi bật và các tiện ích ưu việt của 5 dòng thẻ trên, VIB thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để luôn có những chương trình ưu đãi mới cho chủ thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với mục tiêu đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng, VIB áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trong những trường hợp khẩn cấp ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB."

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ngay tại đây hoặc gọi 18008180.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào