11:16 | 20/10/2020

Vừa ra mắt Ford EcoSport 2020 khuyến mãi gần 50 triệu đồng

Ra mắt hồi đầu tháng, Ford EcoSport 2020 đang được chào bán với ưu đãi khá lớn, lên đến gần 50 triệu đồng.
Kia Seltos phiên bản đặc biệt ra mắt với màu mới đầy cuốn hút Kia Seltos “hạ gục” Hyundai Kona ngay trong tháng đầu giao xe Thaco tiếp tục ngừng nhận cọc Kia Seltos bản Deluxe

Ford EcoSport vừa ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ (vào đầu tháng 10/2020) tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một số tư vấn bán hàng đã bắt đầu chào bán mẫu xe này với ưu đãi khá lớn.

vua ra mat ford ecosport 2020 khuyen mai gan 50 trieu dong

Cụ thể, theo chương trình từ nhà sản xuất, cả 3 phiên bản của Ford EcoSport 2020 đều được khuyến mãi 25 triệu đồng. Đặc biệt một đại lý ở Hà Nội đã quyết định giúp mẫu xe này có thêm sức cạnh tranh khi chào bán phiên bản Titanium 1.5L với giá chỉ 600 triệu đồng, tương đương với mức giảm 46 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất. Bên cạnh đó, phiên bản Trend 1.5L cũng được đại lý ưu đãi thêm 5 triệu đồng đưa giá bán thực tế xuống còn 573 triệu đồng.

vua ra mat ford ecosport 2020 khuyen mai gan 50 trieu dong

Ở lần nâng cấp nhẹ này, thiết kế tổng thể của Ford EcoSport 2020 không có gì thay đổi nhưng lốp dự phòng sau cốp đã bị cắt bỏ thay vào đó là một bộ dụng cụ hỗ trợ vá xe và bơm điện gọn nhẹ thực dụng hơn. Ngoài ra, gương chiếu hậu giờ đây cũng có tính năng gập điện, cụm đèn chiếu sáng trước đã được nâng cấp lên đèn pha HID, cùng với đó là bộ lốp Bridgestone mới dày và bền hơn đời cũ.

Nội thất của Ford EcoSport 2020 cũng được bổ sung thêm một số trang bị tiện nghi mới bao gồm đề nổ nút bấm và chìa khóa thông minh với chức năng cảm ứng, tính năng ga tự động và giới hạn tốc độ và cảnh báo áp suất lốp. Màn hình giải trí vẫn là loại cảm ứng 8 inch tích hợp hệ thống giải trí Sync 3, điều hòa vẫn là loại tự động.

Động cơ của xe vẫn được giữ nguyên, gồm 2 tùy chọn máy xăng dung tích 1.5L và máy xăng tăng áp EcoBoost dung tích 1.0L, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp. Các trang bị àn toàn bao gồm gồm phanh chống bó cứng ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, camera lùi và 7 túi khí.

vua ra mat ford ecosport 2020 khuyen mai gan 50 trieu dong
vua ra mat ford ecosport 2020 khuyen mai gan 50 trieu dong
vua ra mat ford ecosport 2020 khuyen mai gan 50 trieu dong

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào