11:22 | 24/02/2021

Xe buýt bất ngờ bị "lửa nuốt" tại hầm chui An Sương

Cháy xe buýt khi đang chạy trong hầm, cột khói của đám cháy bốc cao tới 5m gây hoảng sợ cho người dân lưu thông trên đường.
VinFast Lux A2.0 lại sụm bánh Mercedes-Benz phản hồi về việc cháy xe GLC tại Hà Nội Nắng kỷ lục, ôtô đột nhiên bốc cháy: xử lý như thế nào?

Vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng hôm nay (ngày 24/2/2021) trên tuyến đường Trường Chinh, thuộc địa bàn quận 12, TP HCM đã xảy ra một vụ cháy xe buýt. Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường kể lại, vào thời điểm nói trên chiếc xe buýt màu xanh này đang lưu thông trên đường Trường Chinh (theo hướng đi Củ Chi), khi xe vừa di chuyển đến hầm chui An Sương bất ngờ bốc cháy.

Xe buýt bất ngờ bị
Hiện trường vụ cháy xe buýt tại hầm chui An Sương (ảnh MXH)

Ban đầu ngọn lửa bốc lên ở phần đầu xe, sau đó nhanh chóng bao trùm lấy chiếc xe buýt. Từ những hình ảnh chụp lại hiện trường có thể thấy, cột khói đen của vụ cháy bốc cao tới 5m, gây hoảng sợ cho người dân lưu thông trên đường. May mắn là tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trên xe buýt không có hành khách nào đi cùng, tài xế đã nhanh chóng bỏ chạy trước khi xe buýt bị lửa "nuốt chửng".

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát giao thông cùng lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy cũng như điều tiết giao thông qua khu vực này.

Xe buýt bất ngờ bị
Ban đầu ngọn lửa bốc lên ở phần đầu xe
Xe buýt bất ngờ bị
sau đó nhanh chóng bao trùm lấy chiếc xe buýt.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào