16:00 | 11/06/2019

Honda Brio chốt ngày ra mắt 'sát nút' VinFast Fadil

Honda Việt Nam vừa thông báo sẽ chính thức tung ra thị trường mẫu xe cỡ nhỏ Brio vào ngày 18/6/2019.
Honda Brio xuất hiện tại Việt Nam, chuẩn bị ra mắt Vinfast Fadil, Honda Brio và các xe cùng tầm giá, chọn xe nào? Hatchback cỡ nhỏ Honda Brio sắp ra mắt khách hàng Việt

Honda Việt Nam vừa thông báo sẽ chính thức tung ra thị trường mẫu xe cỡ nhỏ Brio vào ngày 18/6/2019 trong khi trước đó một ngày, mẫu xe đối thủ là VinFast Fadil cũng bắt đầu được giao đến tay khách hàng Việt Nam.

Honda Brio là mẫu xe được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, hưởng mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi 0% theo nội dung Hiệp định Thương mại hàng hoá ASEAN (ATIGA). Điều này đem đến kỳ vọng Honda Brio sẽ có được mức giá bán lẻ thấp.

honda brio chot ngay ra mat sat nut vinfast fadil

Sự xuất hiện "sát nút" của Honda Brio và VinFast Fadil đem đến hai "gương mặt" hoàn toàn mới tại thị trường ô tô Việt Nam. Hai mẫu xe này được dự đoán là có mức bán lẻ tương đương nhau. Tuy nhiên, ở thời kỳ đầu Vinfast Fadil có nhiều lợi thế hơn vì vẫn hưởng chính sách giá “ba không” của VinFast.

Sau lễ ra mắt, nếu có được giá bán lẻ thấp mẫu Honda Brio sẽ trở thành đối thủ, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu: Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage và VinFast Fadil sắp xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào