10:32 | 08/03/2022

Honda CR-V tại đại lý Hà Tĩnh ưu đãi đến 170 triệu đồng

Một đại lý Honda đang có chương trình khuyễn mại cho chiếc CR-V với giá trị tối đa lên đến 170 triệu đồng.
Honda CR-V thế hệ mới sẽ có kích thước rộng hơn Lộ hình ảnh thiết kế Honda CR-V 2023 Honda CR-V – Mẫu xe đáng tiền trong phân khúc CUV cỡ C

Hiện tại trong phân khúc CUV cỡ C, Honda CR-V là cái tên đang được khuyến mại nhiều nhất. Tổng giá trị khuyến mại tại thời điểm này lên đến 170 triệu đồng. Mức ưu đãi này bao gồm tiền mặt, hỗ trợ 50% phí trước bạ và gói phụ kiện.

Cụ thể, Honda CR-V E được tặng 100 triệu tiền mặt, 50% lệ phí trước bạ, tổng giá trị khoảng 160 triệu đồng tiền mặt. Trong khi đó, các phiên bản CR-V G và CR-V L được tặng 50 triệu tiền mặt, 50% lệ phí trước bạ và 40 triệu tiền phụ kiện, tổng giá trị khoảng 110 triệu đồng tiền mặt và 40 triệu tiền phụ kiện. Ngoài ra, nhân viên kinh doanh tại đại lý này cũng cho biết, chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 10/3 và chỉ dành cho khách hàng trong khu vực.

Honda CR-V tại đại lý Hà Tĩnh giảm sốc đến 170 triệu

Thực tế, chương trình ưu đãi này đã có mặt rộng rãi trên nhiều đại lý toàn quốc, chứ không chỉ Hà Tĩnh, theo tìm hiểu của phóng viên OtoFun News. Tuy nhiên khuyến mại không đồng đều. Một showroom tại TP HCM, phiên bản E của Honda CR-V chỉ được chào bán với mức giảm là 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, phiên bản L của CR-V cũng được một số cơ sở áp dụng khuyến mãi nhưng chỉ vào khoảng 160 triệu đồng bao gồm giảm giá tiền mặt 80 triệu và quà tặng phụ kiện trị giá 80 triệu đồng. Do đó, người dùng vẫn cần tham khảo qua các bên để nắm được mức giá tốt nhất.

Honda CR-V tại đại lý Hà Tĩnh giảm sốc đến 200 triệu

Từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào giữa năm 2020, Honda CR-V không còn giữ vững được vị thế dẫn đầu phân khúc. Thời gian đầu ra mắt, CR-V trở thành mẫu xe hot với khách Việt. Để duy trì phong độ, hãng và đại lý thường xuyên áp khuyến mại qua từng tháng nhưng chiếc xe Nhật đang có dấu hiệu tụt lùi. Năm 2021 vừa qua, Honda CR-V chỉ bán được tổng cộng 5.854 xe, gần như chỉ bằng 1 nửa của đàn em Honda City (9.745 chiếc).

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào