13:00 | 14/07/2020

Kia Sedona thế hệ mới lộ ảnh nội thất

Cabin với hệ thống màn hình kép cỡ lớn và cách bài trí mới khiến nội thất Kia Sedona mang dáng dấp tương tự như xe Mercedes.

Kia Sedona là một trong những mẫu MPV ăn khách. Sau khi giới thiệu ngoại thất, mới đây hãng xe Hàn mới đây hé lộ hình ảnh đầu tiên về nội thất. Khoang xe Sedona thiết kế mới với những công nghệ mới ưu việt hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Sedona trang bị đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, thiết kế liền mạch với màn hình thông tin giải trí cùng kích thước. Ở bảng điều khiển trung tâm, phím điều khiển hệ thống điều hòa sử dụng cảm ứng thay cho phím bấm vật lý. Cơ cấu sang số sử dụng núm xoay hiện đại, thay cho cần số truyền thống.

kia sedona the he moi lo anh noi that
Nội thất Kia Sedona thế hệ mới.

Kia cho biết tùy thuộc thị trường xe bán ra, khách hàng có các tùy chọn 7, 9 hay 11 chỗ ngồi. Phiên bản phổ biến nhất là 7 chỗ, với hàng ghế thứ hai có bệ tì tay riêng, có thể ngả lưng ghế và bệ tì chân. Một số chi tiết khác bao gồm: sạc USB, hốc để smartphone và khay để đồ bên dưới cụm điều khiển.

Sedona thế hệ mới có chiều dài tổng thể tăng 40 mm, trục cơ sở tăng 30 mm, chiều rộng cũng nhỉnh hơn 10 mm so với thế hệ hiện hành, có nghĩa không gian nội thất rộng rãi hơn và dung tích để hành lý cũng tăng theo. Xe dự kiến mở bán tại Hàn Quốc vào mùa thu năm nay, giá bán chưa tiết lộ.

Thu Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào