10:00 | 02/04/2021

Kia Seltos: Á quân chương trình bình chọn Xe của năm 2021

Kia Seltos là một trong hai đại diện Hàn Quốc lọt vào vòng cuối cùng trong chương trình bình chọn XE CỦA NĂM 2021 tại Việt Nam.
Kia Seltos: Á quân chương trình bình chọn Xe của năm 2021
Top 3 mẫu xe lọt vào vòng bình chọn cuối cùng của Hội đồng giám khảo.

Kia Seltos đứng vị trí thứ hai với số điểm 59 do Hội đồng giám khảo thống nhất đưa ra, sau Kia Sorento (62 điểm) và Mercedes-Benz GLC (54 điểm) trong chương trình bình chọn XE CỦA NĂM 2021 do hai công đồng OTOFUN và OTOSAIGON đồng tổ chức.

Trong giai đoạn một của chương trình do các thành viên của hai cộng đồng xe bình chọn, Kia Seltos dẫn đầu phân khúc CUV hạng B với tổng cộng 6.326 lượt bình chọn, chiếm 43% tỉ lệ bình chọn. Mặc dù là một mẫu xe mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Kia Seltos đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ người tiêu dùng bằng kiểu dáng thiết kế, chế độ lái thể thao, khoang hành lý rộng rãi và các tính năng an toàn tiêu chuẩn.

Kia Seltos: Á quân chương trình bình chọn Xe của năm 2021
Kia Seltos dẫn đầu bảng bình chọn phân khúc với tỉ lệ 43% phiếu bầu.

Trong giai đoạn hai, Hội đồng Giám khảo đã rất khó khăn khi phải lựa chọn giữa hai thương hiệu Hàn Quốc và giữa một chiếc xe hoàn toàn mới với một chiếc xe đã trở thành niềm tự hào của người Đức. Tuy nhiên với số điểm khá sát sao, Kia Seltos đã vượt qua Mercedes-Benz GLC để đứng ở vị trí thứ hai trong chương trình.

Hiện nay Thaco Việt Nam đang phân phối Kia Seltos dưới dạng xe nhập khẩu với ba phiên bản: Deluxe, Luxury và Premium. Hai phiên bản Deluxe và Luxury được trang bị động cơ Kappa 1.4L turbo T-DGi công suất 138 mã lực, mô-men xoắn 242 Nm, hộp số ly hợp kép 7 cấp DCT. Trong khi phiên bản Premium được trang bị động cơ Gamma 1.6L MPI, công suất 128 mã lực, mô-men xoắn 157 Nm, hộp số 6 cấp AT. Giá bán của Kia Seltos tại Việt Nam từ 609 triệu đồng.

Bảo Hân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào