14:41 | 16/09/2021

Loạt xe Mazda được đại lý giảm giá, cao nhất lên tới 70 triệu đồng

Các đại lý tại Hà Nội đang giảm giá cho một loạt mẫu xe Mazda nhằm thu hút khách hàng trong tình trạng thị trường ô tô khá ảm đạm.

Theo tìm hiểu của phóng viên, tháng 9/2021, các đại lý ô tô Mazda trên địa bàn Hà Nội đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách mua các mẫu sedan Mazda 3, Mazda 2, Mazda 6, CX-5 với giảm giá từ 10-50 triệu đồng tùy từng phiên bản. Trong đó mức giảm mạnh nhất dành cho Mazda CX-8, lên tới 70 triệu đồng tiền mặt tặng kèm phụ kiện.

Loạt xe Mazda được đại lý giảm giá, cao nhất lên tới 70 triệu đồng
Ảnh chụp từ facebook

Tại Hà Nội, khách mua Mazda 3 sedan trong tháng 9/2021 được giảm giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một năm bảo hiểm vật chất và nhiều quà tặng phụ kiện khác. Nhân viên bán hàng tại showroom ở Hoàng Mai cho biết, phiên bản 2.0 Luxury giảm thấp nhất (giảm 10 triệu đồng), giá bán hiện tại là 789 triệu đồng. Trong khi, phiên bản 2.0 Premium giảm mạnh nhất 50 triệu đồng.

Bên cạnh Mazda 3, Mazda 2 và Mazda 6, mẫu crossover CX-5 được giảm giả từ 25-40 triệu đồng. Các khách hàng có nhu cầu liên hệ đại lý để được tư vấn cụ thể hơn.

Mazda 6

Mẫu xe đáng chú ý nhất trong những cái tên đang được đại lý đồng loạt giảm giá chính là Mazda CX-8. Dòng xe gia đình này đang được ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng và tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Như vậy tổng ưu đãi dành cho mẫu SUV 7 chỗ này lên tới 120 triệu đồng.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng cộng thêm tâm lý kiêng mua xe tháng 7 âm khiến doanh số toàn thị trường sụt giảm mạnh trong tháng 8. Mặc dù hãng đã triển khai ưu đãi tới hơn trăm triệu đồng dành cho các khách hàng mua xe trong "tháng cô hồn" nhưng lượng bán vẫn không cải thiện. Chính vì thế bước sang tháng 9 các đại lý Mazda tại Hà Nội đã mạnh tay giảm giá, tặng quà cho khách mua xe. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, sức mua sẽ ổn định trở lại nếu như đợt giãn cách tại Hà Nội kết thúc đúng dự kiến. Nhờ đó, doanh số bán xe tháng 9 này trên toàn thị trường nhiều khả năng sẽ hơn so với hai tháng vừa qua.

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào