08:00 | 13/03/2020

Nhận ưu đãi 70 triệu đồng khi mua xe Kia trong tháng 3

Kia Việt Nam đã công bố chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe của hãng trong tháng 3 này, trong đó mức khuyến mại cao nhất lên đến 70 triệu đồng!

Kia Việt Nam đã công bố chương trình ưu đãi dành cho các mẫu xe của hãng trong tháng 3 này, trong đó mức khuyến mại cao nhất lên đến 70 triệu đồng!

Nhân dịp tháng tôn vinh Phái đẹp Việt, Kia Việt Nam triển khai gói ưu đãi đặc biệt với tổng trị giá lên đến 70 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, quà tặng phụ kiện cao cấp chính hãng, gói phụ kiện tiện ích và dịch vụ bảo dưỡng đến các khách hàng mua xe Kia trong tháng 3. Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 6/3 đến 31/3/2020, áp dụng tại các chi nhánh phân phối xe Kia trên toàn quốc.

nhan uu dai 70 trieu dong khi mua xe kia trong thang 3

Cụ thể, chương trình ưu đãi giảm giá sẽ áp dụng vào tháng 3 cho các mẫu xe sau:

Kia Morning – mẫu xe đô thị hạng A được ưu đãi 17 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, ưu đãi dịch vụ 20.000 km và gói quà tặng phụ kiện. Kia Morning đang phân phối ra thị trường 4 phiên bản với giá từ 299 đến 393 triệu đồng.

Kia Soluto - mẫu sedan hạng B có mức giá dễ chịu bậc nhất phân khúc nhận được ưu đãi 10 triệu đồng. Kia Soluto nhanh chóng chiếm được cảm tình từ người dùng nhờ liên tục duy trì mức ưu đãi từ những ngày đầu ra mắt. Chính vì thế, Kia Soluto nhiều lần lọt vào top xe bán chạy nhất thị trường. Hiện tại, KIA Soluto phân phối ra thị trường Việt Nam 3 phiên bản là MT, MT Deluxe và AT Deluxe.

Với mẫu sedan hạng C Kia Cerato, KIA Việt Nam tung mức ưu đãi 20 triệu đồng cho 4 phiên bản 1.6 MT, 1.6 AT Deluxe, 1.6 AT Luxury và 2.0 AT Premium. Cerato có giá khởi điểm từ 559 đến 675 triệu đồng.

Mẫu sedan hạng D Kia Optima nhận ưu đãi tháng 3 trị giá 30 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và gói quà tặng phụ kiện. Kia Optima đang phân phối tại thị trường Việt Nam 2 phiên bản là Optima 2.4 GAT Premium và Optima 2.0 GAT Luxury.

Ngoài ra 2 mẫu xe khac là Kia Rondo và Kia Sorento cũng nhận ưu đãi lần lượt là 15 triệu đồng và 30 triệu đồng bao gồm ưu đãi về giá và gói quà tặng phụ kiện đi kèm..

nhan uu dai 70 trieu dong khi mua xe kia trong thang 3
Kia Sedona có mức ưu đãi lên tới 70 triệu đồng.

Đặc biệt, mức ưu đãi tháng 3 lớn nhất dành cho Kia Sedona với trị giá lên tới 70 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng camera hành trình và 1 năm bảo hiểm vật chất. Bên cạnh đó, mẫu Kia Quoris cũng nhận được ưu đãi lớn, trị giá 50 triệu đồng trừ trực tiếp vào giá bán.

Với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe trong tháng 3, hãng xe đang đặt nhiều niềm tin về việc doanh số của KIA sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian tới. Dưới đây, mời các bạn theo dõi mức ưu đãi chi tiết của KIA Việt Nam trong tháng 3/2020.

Dưới đây là mức ưu đãi chi tiết của Kia Việt Nam trong tháng 3/2020:

nhan uu dai 70 trieu dong khi mua xe kia trong thang 3

Phương Huyền

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào