10:03 | 13/08/2021

Trải nghiệm tính năng an toàn của Honda Sensing trên CR-V

Nếu không có hệ thống phanh chủ động thì em đã tông phải xe máy rồi. Honda Sensing đã cứu em một bàn thua trông thấy.

Nay em mới có cơ hội test tính năng an toàn của Honda Sensing trên con CR-V. Đang ngó nghiêng bên phụ không để ý đằng trước thì thấy xe phanh lại mặc dù không chạm chân phanh, em ngẩng lên thì chẳng thấy gì. Kiểm tra lại camera hành trình thì mới thấy lúc đó trước mặt là xe máy đang chạy gần. Nếu không có hệ thống phanh chủ động thì em đã tông phải xe máy rồi. Honda Sensing đã cứu em một bàn thua trông thấy.

Trải nghiệm tính năng an toàn của Honda Sensing trên CR-V
Ảnh từ facebook tác giả

Hệ thống phanh chủ động luôn giữ khoảng cách an toàn với xe trước khi mình set Cruise Control, cái hay là Cruise Control hoạt động cả dưới 40km/h. Nếu xe đi trước mình phanh hay dừng thì xe của mình cũng chủ động phanh hoặc dừng lại, tương tự, xe trước đi thì xe mình cũng đi.

Hệ thống Cruise Control hoạt động cũng khá mượt, kết hợp với việc người lái chủ động lái thêm thì việc lái xe trong phố khá nhàn nhã, không phải căng đầu khi cầm lái.

Với tình huống sơ sẩy không để ý thì trong chớp mắt thì cũng có thể xảy ra va chạm. Các cụ các mợ cũng đừng quá chủ quan khi dựa vào nó mà hãy chủ động trong mọi tình huống. Chúc các các mợ lái xe an toàn!

Ofer: Thanh Nguyen

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào