17:50 | 25/10/2017

[VIMS 2017] Ssangyong mang đến triển lãm trọn bộ xe gầm cao đa dụng và minivan

Nhân dịp triển lãm lần này, hãng xe Hàn Quốc cũng công bố tới đông đảo công chúng hai mẫu xe mới là Rexton 2018 và bán tải Actyon Sports.
[VIMS 2017] Điểm mặt 10 mẫu xe hơi cao cấp xuất hiện tại triển lãm [VIMS 2017] Audi mang tới triển lãm phiên bản đặc biệt của TT và Q3 [VIMS 2017] Land Rover Range Rover Velar "diện kiến" khách hàng Việt

Giữa các thương hiệu xe hơi nổi tiếng tham dự triển lãm VIMS 2017 lần này, người xem sẽ dễ dàng bắt gặp gian hàng của một thương hiệu xe hơi “lạ mà quen” đến từ Hàn Quốc – Ssangyong.

Nói “lạ mà quen” bởi trước đây Ssangyong đã từng hiện diện tại Việt Nam với nhiều sản phẩm, tiêu biểu là xe SUV Mekong sau đó, các mẫu xe của Ssangyong bắt đầu đa dạng hơn như Musso và Musso Libero (bản máy xăng), tiếp đó là mẫu xe việt dã 2 cửa Korando.

vims 2017 ssangyong mang den trien lam tron bo xe gam cao da dung va minivan
Toàn cảnh gian trưng bày của Ssangyong tại triển lãm lần này.

Trong lần trở lại này, Hãng xe Hàn Quốc không hề giấu giếm tham vọng cạnh tranh của mình đối với các đối thủ khác. Bằng chứng là Rexton 2018 - xe SUV chủ lực được đặt ở vị trí trang trọng tại gian hàng. Chiếc xe SUV gầm cao sử dụng hệ thống treo đa liên kết 5 điểm mang lại cảm giác êm ái cho hành khách ở đoạn đường xấu.

vims 2017 ssangyong mang den trien lam tron bo xe gam cao da dung va minivan
SUV hoàn toàn mới Rexton G4 2018 là điểm nhấn nổi bật tại gian hàng của Ssangyong

Tại VIMS 2017 lần này, gạt bỏ lại quá khứ u ám, Ssangyong mang đến sự mới mẻ, trẻ trung thông qua loạt 4 sản phẩm: Tivoli XLV 2016, xe van Stavic, SUV hoàn toàn mới Rexton G4 2018 và xe bán tải Actyon Sports.

vims 2017 ssangyong mang den trien lam tron bo xe gam cao da dung va minivan

Bên cạnh đó, mẫu bán tải Actyon Sports – chiếc xe hỗ trợ dịch vụ lưu động ở đại lý cũng là một sản phẩm mới lạ đối với khách hàng Việt Nam, tuy nhiên đại diện thương hiệu cho biết, chưa có ý định phân phối mẫu xe này tại Việt Nam do rào cản thuế ở năm sau.

vims 2017 ssangyong mang den trien lam tron bo xe gam cao da dung va minivan

Với những nỗ lực không ngừng cùng bề dày 60 năm kinh nghiệm trong ngành xe, SsangYong với tầm nhìn và sứ mệnh của mình mong muốn tạo ra những mẫu xe chất lượng, công nghệ tiên tiến, động cơ thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại cùng với các tính năng an toàn cũng là những tiêu chí hàng đầu của hãng xe Hàn Quốc nhằm tạo ra những giá trị khác biệt dành cho khách hàng theo phương châm Creating Different - Sáng tạo khác biệt để khẳng định vị thế thương hiệu tiên phong SUV hàng đầu đất nước củ sâm.

Hình ảnh: Phan Linh

Mạnh Quân

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào