12:05 | 26/11/2018

Ấm lòng tài xế Grab dừng vá xe giúp người lạ trong đêm

Thấy người đi đường phải dắt bộ xe máy trên cầu Chương Dương, tài xế Grab đã dừng lại hỏi han và không ngần ngại vá xe giúp.
Tài xế Grab ở Sài Gòn khiến ai cũng muốn đi vì xe đầy ắp đồ ăn miễn phí Tương trợ trên đường: Nét đẹp văn hóa giao thông OTOFUN “Gã khùng” mua 2 xe cấp cứu hơn nửa tỷ đồng chở người miễn phí

Đoạn video được chia sẻ từ thành viên Khoa Dương Đăng, diễn đàn Otofun.net. Cũng theo lời Khoa Dương Đăng kể lại: Trên hành trình di chuyển qua cầu Chương Dương, Hà Nội, khi tới lối lên cầu xe máy của thành viên này đột ngột gặp sự cố. Vào thời điểm xảy ra sự việc trời khá tối, thời tiết cũng bắt đầu trở lạnh, tài xế đã xác định sẽ phải dắt bộ xe qua cầu. Đúng lúc đó có một tài xế Grab chạy ngang qua, người thanh niên lái Grab đã dừng giúp người đi đường vá xe.

Chủ nhân đoạn video clip cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi chia sẻ: "Bạn ấy vá xe giúp cho xong rồi mà em không kịp hỏi tên."

Ngay sau khi đoạn video clip được đăng tải, nhiều thành viên diễn đàn Otofun.net đã lên tiếng ngợi khen tài xế Grab BKS 19F1 122.43. Thành viên Hà Đoàn: "Hoan hô bác Grab luôn sẵn đồ để xử lý sự cố trên đường và hỗ trợ người khác". Thành viên Phạm Quang Khải nhận xét: "Ấm lòng quá, mong bác Grab nhiều sức khỏe và may mắn!"

Nick Đức Anh chia sẻ thêm: "Thực ra đây không phải việc làm của một tài xế Grab. Các bác cứ vào trong nhóm Grab thì biết họ có cả một đội cứu hộ, tốt lắm. Có lần em bị nổ lốp xe máy lúc 10 giờ tối mà họ qua tận nơi thay săm mới cho, lấy đúng 40k".

am long tai xe grab dung va xe giup nguoi la trong dem
Tài xế Grab tốt bụng giúp người đi đường vá xe trên cầu Chương Dương.

Thành viên Việt Hùng Phạm khen nhưng cũng không quên góp ý: "Like cho bác Grab quê Hạ Hòa- Phú Thọ làm việc tốt. Nhưng mà cụ chủ cũng nên rút kinh nghiệm về việc đối xử với người với người giúp mình. Cụ có tâm nhưng hơi hời hợt khi người ta dành cả mấy chục phút giúp cụ sửa xe mà cụ quên hỏi tên chỉ mải quay clip."

Thông qua đoạn video nhiều thành viên Otofun cũng kịp thời đưa ra vấn nạn "đinh tặc" đang hoành hành quanh khu vực cầu Chương Dương. Thành viên Thảo Phương đặt vấn đề: "Cầu Chương Dương dạo này có quá nhiều xe phải dắt bộ do thủng lốp, nghi là có vấn đề không bình thường ở đoạn đường này rồi...". Thành viên Phi Văn cùng chung ý kiến với bình luận: "Cầu này dạo gần đây rất nhiều đinh cả mấy làn". Trong khi nick Phan Cao Hoàng chia sẻ kinh nghiệm bản thân: "Sáng nay em chạy cầu Chương Dương sang đến Nguyễn Văn Cừ, gặp 3, 4 xe máy dắt bộ vì thủng săm, đang thầm hô mình may mắn thì thấy xe đảo đảo..."

am long tai xe grab dung va xe giup nguoi la trong dem
Thành viên Phan Cao Hoàng, diễn đàn Otofun.net chia sẻ kỉ niệm dính "đinh tặc" trên cầu Chương Dương.

Tình trạng "đinh tặc" không chỉ xuất hiện trên cầu Chương Dương, theo thành viên DzungHoang, diễn đàn Otofun.net chia sẻ: "Bên cầu Chương Dương em không đi nhiều không để ý chứ bên cầu Long Biên (chiều bên phố về Long Biên) đinh rải cứ gọi là lóng lánh mặt đường. Em đi cẩn thận, để ý lắm rồi mà vẫn dính".

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác