09:40 | 03/11/2020

Hàng ngàn Ofer "Chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt"

Sau 12 ngày phát động, chương trình "Chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt" do quỹ OF Vì cộng đồng, diễn đàn OTOFUN phát động đã chính thức khép lại với tổng số tiền ủng hộ nhận được là 311.700.000
Diễn đàn OTOFUN kêu gọi: Chung tay chia sẻ vì miền Trung ruột thịt Bệnh viện Thận Hà Nội, Trung đoàn Pháo binh 58 nhận quà từ diễn đàn Otofun chống dịch Covid-19 Diễn đàn Otofun tiếp tục tặng trang thiết bị bảo hộ cho các bệnh viện trong dịch Covid-19

Sau 12 ngày phát động, chương trình "Hãy chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt" do quỹ OF Vì cộng đồng, diễn đàn OTOFUN phát động đã chính thức khép lại (vào ngày 1/10/2020) với tổng số tiền ủng hộ nhận được là 311.700.000 (Xem chi tiết) cùng nhiều vật phẩm, quà tặng.

Ngay sau khi chương trình kêu gọi kết thúc, Ban điều hành, quỹ Vì cộng đồng đã kết hợp với các Câu lạc bộ, các Chi hội, các nhóm thiện nguyện để lên kế hoạch đồng thời chuẩn bị cho chương trình cứu trợ và giúp bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau bão.

hang ngan ofer chung tay chia se cung mien trung ruot thit

Theo kế hoạch dự kiến, chương trình "Chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt" diễn đàn OTOFUN sẽ được thực hiện tại:

1 - Xã Trường Sơn, Quảng Ninh, Quảng Bình:

Tại đây đoàn sẽ tặng (tiền mặt và quà tặng) cho 157 hộ dân của 5 bản (Nước Đắng, bản Sắt, bản Hua Rấy, bản Dìn Dìn, bản Dốc Mây).

Tặng đồ dùng học tập cho 301 cháu học sinh tiểu học cụm trường Trường Sơn (Cụm Long Sơn sẽ do chi hội 3C ủng hộ), 72 cháu thuộc 3 bản: Bản Sắt- Hua Rấy và bản Nước đắng (vì nước ngập hết các cháu không có đồ mới đi học).

2 - Thông qua chi hội TTH (OF Thanh Hóa) tặng bà con ở Trà My bị mất nhà 2 căn nhà lắp gép.

3 - OF cũng sẽ dành một khoản để làm chương trình sửa xe, thay dầu cho bà con vùng bị ngập ở Quảng Bình cùng OF Quảng Bình.

Theo kế hoạch, đoàn thiện nguyện của diễn đàn OTOFUN sẽ bắt đầu xuất phát từ Hà Nội, vào sáng thứ sáu (ngày 6/11/2020).

hang ngan ofer chung tay chia se cung mien trung ruot thit

"Chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt" là chương trình hỗ trợ khẩn cấp nên quá trình chuẩn bị cũng như thực hiện có nhiều điểm khác so với các chương trình thường niên, đã có sự chuẩn bị kỹ (như Sưởi ấm bản cao). "Chung tay - chia sẻ cùng miền Trung ruột thịt" cũng có thể sẽ có những thay đổi, phát sinh và điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình thực tế cũng như sức khỏe của các hành viên trong đoàn thiện nguyện.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào