19:07 | 19/09/2018

Hố tử thần "nuốt chửng" bánh xe trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy

Xe taxi đang chạy qua đoạn đường Xuân Thủy đầu Trần Quốc Vượng thì bất ngờ bị sụt hố. Đoạn đường sụt có bán kính khoảng nửa mét, nuốt chửng bánh trước và khiến cho chiếc xe bị sập gầm, không thể di chuyển được.
Quảng Ninh: Xuất hiện liên tiếp 5 hố tử thần Hố tử thần xuất hiện ở nội thành Hà Nội Những pha "thụt" hố tử thần ở Nga

Đoạn video clip do thành viên Anh Phương Trần, diễn đàn Otofun.net (https://www.facebook.com/groups/otofun.global/) cung cấp.

Theo hình ảnh ghi lại từ clip, một chiếc xe taxi hiệu Huyndai i10 khi di chuyển qua đoạn đường Xuân Thủy giao với Trần Quốc Vượng (Cầu Giấy, Hà Nội) thì bất ngờ bị một hố tử thần "nuốt chửng".

Ngay sau khi sự cố, tài xế xe Taxi Mỹ Đình đã xuống đường kiểm tra và nhận thấy 1 bánh của chiếc xe đã bị mắc kẹt trong một cái hố có đường kính khoảng nửa mét, dẫn tới tình trạng sập gầm và chiếc xe không thể di chuyển được.

Đoạn video clip được vị khách đi taxi ghi lại và chia sẻ lên diễn đàn Otofun,net, sau đó đã thu hút rất nhiều người quan tâm. Đa số các thành viên gửi lời chia buồn đến bác tài kém may mắn. Thành viên Giang Phát bình luận: "Đường kiểu gì thế này? Cũng may là ô tô đi qua chỉ bị sập gầm chứ nếu một chiếc xe máy bất ngờ gặp phải hố này thì liệu chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?".

Hiện tại, đường Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn đang trong quá trình thi công, sửa chữa nên rất bụi bẩn cũng như có nhiều đoạn đường bị nứt vỡ. Trong khi chưa khắc phục được tình trạng đó, các lái xe di chuyển qua đoạn đường này nên lưu ý đi đúng làn, nối đuôi xe trước để đảm bảo an toàn và nhường đường cho các phương tiện nhỏ hơn để tránh tai nạn.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào