10:37 | 18/03/2021

Xe của năm 2021: Được thích nhất chưa chắc là xe sang mà là xe hạng A

Anh Ngô Kiên Cường, thành viên ban quản trị chi hội OF Thanh Hóa, cho rằng một mẫu xe hạng A có thể trở thành cái tên được yêu thích nhất.
OTOFUN và OTOSAIGON: Chúng tôi chọn nhau vì một chương trình Xe của năm 2021 lan tỏa Xe của năm 2021: Nhiều mẫu xe Hyundai bất ngờ tăng tốc Thể lệ chương trình và hướng dẫn cách thức bình chọn Xe của năm 2021

XE CỦA NĂM 2021 (XCN 2021) là cuộc bình chọn mẫu xe được yêu thích nhất năm có quy mô toàn quốc đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình vừa là cơ hội đồng thời cũng đặt ra thách thức rất lớn với Ban tổ chức. Tuy nhiên, chỉ sau 8 ngày mở cổng bình chọn, chương trình XCN 2021 sắp cán mốc 250.000 lượt bình chọn. Không chỉ thu hút đông đảo thành viên tham gia bình chọn, XCN 2021 còn tạo nên một sân chơi mới đầy hứng khởi.

Xe được thích nhất chưa chắc là xe sang mà là xe hạng A
Sau 8 ngày mở cổng bình chọn, chương trình XCN 2021 sắp cán mốc 250.000 lượt vote

Kết quả bình chọn XCN 2021 cho chúng ta biết: Trong cùng 1 phân khúc sự quan tâm của công chúng đang hướng vào mẫu xe nào?

"Kết quả bình chọn lại là câu trả lời cho câu hỏi công chúng đang quan tâm mẫu xe nào trong từng phân khúc", anh Ngô Việt Hưng (Noza) nhận định. Anh cũng là một trong những thành viên đầu tiên tham gia bình chọn XCN 2021. Anh nói thêm, XCN là một chương trình hay. Thông qua chương trình này, mọi người sẽ có cái nhìn khác về dòng xe, loại xe mà họ quan tâm hoặc dự định sở hữu.

Xe của năm 2021: ý kiến thành viên
Ofer Ngô Việt Hưng "Kể mà có mẫu xe điện nào ở đây thì tôi sẽ vote cho xe điện"

Đối với anh Hưng, xe yêu thích của năm phải đạt được mấy tiêu chí như: Công năng sử dụng tốt, đẹp và tiết kiệm nhiên liệu… Vì thế, anh dự đoán Mazda CX-5 sẽ là chiếc xe đứng đầu phân khúc. Tuy nhiên nam Ofer cũng tỏ ra tiếc nuối: "Kể mà có mẫu xe điện nào ở đây thì tôi sẽ bình chọn cho xe điện".

Xe của năm 2021 đánh giá tương đối khách quan về thị hiếu người dùng

Một gương mặt hết sức quen thuộc của làng offroad đó là vận động viên Vũ Ngọc Cường (Leo Vu). Anh là nhà vvô địch hạng Mở rộng tại giải VOC 2020. Anh chia sẻ mình biết về chương trình Bình chọn Xe của năm 2021 từ rất sớm, tìm hiểu thông tin từ gặp gỡ báo chí sau đó là tham gia bình chọn xe.

"Chương trình XCN 2021 khảo sát trực tiếp vào người sử dụng xe, nên sẽ đánh giá được một cách tương đối khách quan về thị hiếu người dùng ôtô tại thị trường Việt", anh Cường nhận định.

Xe của năm 2021: Sân chơi này là của thành viên OF và OS
Tay đua Vũ Ngọc Cường (thứ ba từ trái sang) tham gia buổi gặp gỡ báo chí chương trình XCN 2021.

Xe được thích nhất chưa chắc là xe sang mà là xe hạng A

Anh Ngô Kiên Cường - Ban quản trị chi hội OF Thanh Hóa - không chỉ bình chọn hào hứng, mà còn tích cực chia sẻ, mời bạn bè cùng tham gia bình chọn cho XCN 2021. Anh chia sẻ với OtoFun News: “Đây là chương trình rất hay, được nhiều người yêu xe quan tâm. Qua chương trình này thành viên chúng tôi có hiểu biết thêm về các loại xe và có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm..."

Xe của năm 2021: Sân mới, luật mới, hứng khởi mới cho các thành viên
Anh Ngô Kiên Cường - Thành viên Ban quản trị chi hội OF Thanh Hóa

"Xe được thích nhất chưa chắc là xe sang mà là xe hạng A", anh Cường nhận định khi dự đoán chiếc xe được yêu thích nhất năm 2021. Lý do mà anh Cường đưa ra là bởi mức giá vừa phải và những tiện ích mà dòng xe này mang lại. Chưa hết, số lượng người sở hữu lớn, nhiều bạn trẻ cũng quan tâm đến các mẫu xe hạng A cũng là lợi thế lớn.

XCN 2021 có ý nghĩa quan trọng với thành viên OF và OS, trong việc khẳng định sân chơi là của mình.

"Chương trình XCN 201 sẽ có sự tác động nhất định lên các nhà sản xuất cũng như định hướng thị trường và nâng tầm vị thế của hai cộng đồng OTOFUN và OTOSAIGON", anh Hồ Nam khẳng định. Anh Nam là một trong những thành viên Ban điều hành và tham gia vào các hoạt động của OtoFun trong nhiều năm. Anh Nam cho biết, "XCN 2021 lần đầu tổ chức bởi OTOFUN và OTOSAIGON có ý nghĩa rất quan trọng đối với cá thành viên, trong việc khẳng định sân chơi này là của họ".

Xe của năm 2021: Sân mới, luật mới, hứng khởi mới cho các thành viên
Anh Hồ Nam trong chuyến cứu trợ bão lũ miền Trung năm ngoái.

Hôm nay (18/3), chươn trình bình chọn Xe của năm 2021 đã đi vào giữa giai đoạn 1 với gần 250.000 lượt bình chọn. Ông Ngô Kỳ Lam - Đồng Trưởng ban tổ chức Xe của năm 2021 cho biết: "Theo đánh giá của ban tổ chức, kết quả hiện tại đang phản ánh khá đúng về vị trí của các xe trong mỗi phân khúc trong tâm trí của người dùng. Một số phân khúc đang có sự cạnh tranh khá quyết liệt…"

Chương trình Bình chọn XE CỦA NĂM 2021 vẫn tiếp tục diễn ra trên hai cộng đồng OTOFUNOTOSAIGON. Người chơi có cơ hội trúng thưởng những phần qua hấp dẫn như 1,5 lượng vàng SJC trị giá hơn 80 triệu đồng, điện thoại iPhone 12 Promax 128GB trị giá 33,990 triệu đồng.

Thu Hằng

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào