08:09 | 16/08/2016

Kawasaki Ninja H2 so tài cùng Lamborghini Gallardo Spyder 2.300 mã lực

Có lúc chiếc Lamborghini Gallardo Spyder đã chạm ngưỡng tương đương 322 km/giờ.

(OTOFUN) - Những đua tranh tăng tốc (drag) trên đường phố luôn khiến khán giả hồi hộp, phấn khích. Vừa qua, một đoạn video ghi lại hình ảnh màn so tài giữa hai siêu xe tốc độ nổi tiếng Lamborghini Gallardo Spyder và Kawasaki Ninja H2 trên một đoạn đường cao tốc đã thu hút hơn 50.000 lượt xem trên Youtube.

Otofun News

Hai nhân vật chính trước giờ "thi đấu".


Được biết, chiếc Lamborghini Gallardo Spyder đã được nâng cấp công suất đáng kể khi qua tay hãng độ nổi tiếng Underground Racing. Dự án nâng cấp này có tên gọi "Racing Bull", động cơ V10 tăng áp kép dung tích 5.2 lít của chiếc siêu xe tạo ra công suất tối đa lên tới đến 2.300 mã lực.Về phần mình, chiếc Kawasaki Ninja H2 cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa khi chủ nhân đã nâng cấp tối đa động cơ cũng như hệ truyền động. Nhìn qua có thể thấy bánh sau được kéo dài ra so với bản tiêu chuẩn, tay lái được thiết kế lại, nhẹ hơn, dài hơn. Phần động cơ được trang bị bộ siêu nạp có công suất tổng cộng 245 mã lực cùng mô-men xoắn 135 Nm. Những thông số này giúp chiếc xe hoàn thành quãng đường 1/4 dặm (400 mét) chỉ trong 8,34 giây và đạt vận tốc tối đa 27 km/giờ.

Otofun News
Cảm giác phấn khích khi chiếc Lamborghini "bùng cháy" hết mình.

Dẫu có nâng cấp thế nào thì chiếc Kawasaki vẫn phải ngậm ngùi "đến sau" Lamborghini Gallardo Spyder. Có lúc đồng hồ công-tơ-mét trên chiếc Gallardo Spyder chỉ hơn 322 km/giờ. Không chỉ chứng tỏ mình mạnh hơn mà chiếc siêu xe còn "show-off" màn phụt lửa khiến nhiều người bất ngờ xen lẫn thích thú.

Theo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào