12:14 | 11/01/2017

VOS Performance trình diễn Lamborghini Huracan mui trần "độ" sắc cam

VOS Performance Huracan Spyder là mẫu siêu xe độ gây ấn tượng hiếm hoi trong năm 2016.

(OTOFUN) - Những chiếc xe đến từ Ý luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với bất kỳ ai nhờ vẻ đẹp, sự tinh tế và sức mạnh vận hành tuyệt hảo. Trong đó, Lamborghini dĩ nhiên không loại lệ.

Otofun News

Tuy nhiên, trong danh mục sản phẩm của hãng, dường như Huracan đang là chiếc xe được ưa chuộng bậc nhất hiện nay - thể hiện ngay cả ở doanh số bán rất tốt. Nhiều thương hiệu độ có tiếng cũng rất hứng thú với việc thử sức trên một trong những mẫu xe vốn đã rất hoàn thiện và có vẻ ngoài quyến rũ như thế. Trong lần này, VOS Performance đã gây ấn tượng mạnh với chiếc Huracan mui trần (Spyder). Nhiều ý kiến cũng cho rằng VOS Performance Huracan Spyder là chiếc xe Lamboghini độ hiếm hoi gây được ấn tượng mạnh trong suốt một năm qua.

Otofun News

Với những gì thể hiện trên chiếc xe độ, đội ngũ kĩ sư của VOS đã duy trì rất tốt phong thái nguyên bản của một chiếc Lamborghini trong khi tinh chỉnh lại những đường nét và các chức năng xe dựa trên ý tưởng thiết kế của riêng mình. Sự hiện diện của cánh gió và các chi tiết ngoại thất bằng sợi carbon đều cho thấy rõ điều đó.

Otofun News

Ngoại hình của xe cũng mạnh mẽ hơn nhờ bộ vành "độc" Mansory V10 màu đen điểm xuyết chi tiết cam. Vành có kích thước 9.0x20 ở phía trước và 12.5x21 ở phía sau - kèm theo lốp Michelin hoặc Pirelli 245/30ZR20 và 325/25ZR21 tương ứng.

Otofun News

Bên trong khoang lái, VOS gần như thay thế, phủ vật liệu sợi carbon ở mọi vị trí có thể - từ táp lô, tay nắm cửa, hốc gió điều hoà, vô lăng cho tới lẫy chuyển số. Điều đáng nói là tất cả các chi tiết đều rất hữu dụng chứ không hề mang tính trang trí phù phiếm. Bản thân sắc carbon khi đặt cạnh màu cam tổng thể của xe trở nên hết sức nổi bật.

Otofun News

Về hiệu năng, VOS Performance đã tối ưu hoá động cơ xe một cách toàn diện. Ngoài việc bổ sung hệ thống ống xả Akrapovic nhẹ hơn 20kg (đồng thời tăng 20 mã lực/22Nm), hãng độ cũng trang bị lưới lọc gió đầu vào tốt hơn nhằm giảm tiếng ồn và tăng hiệu suất máy. Trong khi đó, gói giảm xóc thể thao H&R cũng cho phép hạ thấp gầm xe 35mm, cải thiện đáng kể độ ổn định thân xe khi vào cua cũng nhưu khi ở tốc độ cao.

OTOFUN News xin gửi tới thành viên diễn đàn bộ ảnh về chiếc Huracan Spyder tuyệt đẹp này.

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Otofun News

Theo LĐCĐ
Tags:

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào