07:00 | 23/05/2020

Lấy tiền bảo hiểm trách nhiệm dân sự dễ dàng: Đừng nói khoác!

Ông nào nói rằng lấy tiền Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự ô tô xe máy dễ dàng thì chứng tỏ ông đấy chỉ khoác lác, chẳng biết gì cả.
Được gì khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc? Tai nạn giao thông, dù đúng dù sai cũng phải gọi công an và bảo hiểm Kinh nghiệm "vàng" khi mua bảo hiểm ô tô tránh mất tiền oan

Mấy ông nói rằng lấy tiền Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô xe máy dễ dàng thì chứng tỏ các ông chỉ khoác lác, chẳng biết gì. Bảo hiểm TNDS nó là bảo hiểm bắt buộc, mà đã bắt buộc thì cho dù nó không đền cũng cứ vẫn phải mua. Tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình hơn 3 năm về trước.

lay tien bao hiem trach nhiem dan su de dang dung noi khoac
Ông nào nói lấy tiền Bảo hiểm TNDS ô tô xe máy dễ dàng thì chứng tỏ ông đấy chỉ khoác lác, chẳng biết gì (Ảnh minh họa)

Hôm đó tôi đi công tác về, cậu lái xe của tôi lên Nội Bài đón tôi và bị 1 xe Fortuner đâm vào phía trước làm vỡ lốp trước, tung cản trước, xước sơn... (Sự việc xảy ra ngay trong bãi đậu xe của sân bay).

Ngay sau khi tan nạn, cậu chủ xe Fortuner đã gọi điện cho Bảo hiểm TNDS và làm theo hướng dẫn của họ. Tất nhiên, cả hai xe đều bị kéo về Công an huyện Sóc Sơn.

Công an huyện Sóc Sơn kết luận cậu lái xe của tôi đi đúng, cậu xe Fortuner đi sai và yêu cầu xe Fortuner bồi thường cho tôi.

Cậu chủ xe Fortuner là luật sư gì đó nên đòi bảo hiểm TNDS phải bồi thường cho tôi.

Thấy thủ tục khá lằng nhằng nên tôi đem xe về đi sửa trước. Còn cậu xe Fortuner đi kiện bảo hiểm trách nhiệm dân sự đến giờ chưa biết đã xong chưa nhưng vẫn còn nợ tôi gần 20 triệu tiền sửa xe.

Sự việc xảy ra từ cuối 2016 đến giờ vẫn chưa giải quyết xong và vẫn còn Mr Ngọc, CSGT công an huyện Sóc sơn làm chứng

Ông nào khoác lác là dễ lấy tiền bảo hiểm TNDS thì lên đấy mà hỏi.

Chốt lại cái bảo hiểm TNDS đó nó cũng là một loại phí phải nộp và hàng năm mất không 500k của mình, vậy thôi!

*Mời quý độc giả chia sẻ câu chuyện của mình qua địa chỉ email: otofun@otv.vn

Ofer- Tung Nguyen

Theo LĐCĐ

Tin liên quan

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào