18:39 | 11/01/2017

Tesla Model S "chuyển mình" với bộ vành độc đáo

Dưới bàn tay SR Auto Group mẫu xe điện mũi nhọn của Tesla trở nên cá tính hơn rất nhiều.

(OTOFUN) - Từ khi lăn bánh trên thế giới tới nay, Model S cùng các mẫu xe điện khác của Tesla ngay lập tức tạo nên làn sóng mới trong cộng đồng người tiêu dùng trên toàn cầu. Không hề ồn ào bằng tiếng nẹt pô ầm ỹ như những chiếc siêu xe đến từ Ý, xe điện của Tesla vẫn biết cách gây sự chú ý của đám đông nhờ kiểu dáng đẹp mắt, sự tinh tế nhưng hiệu năng không hề thua kém bất cứ mẫu siêu xe nào.

Otofun News

Sự xuất hiện của Model S cùng các sản phẩm xe điện khác cũng mở ra một hướng đi mới, đầy tiềm năng - "độ" xe điện. Trong lần này, SR Auto Group - một hãng độ có trụ sở ở Canada, đã đưa ra những ý tưởng mới trong nâng cấp xe điện, bảo đảm an toàn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Otofun News

Nhìn vào các thông số kĩ thuật, với hai động cơ điện sản sinh công suất 302 mã lực, mô-men xoắn 429 Nm cùng hệ dẫn động cầu sau Model S rõ ràng có hiệu năng vượt trội hơn hẳn các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong hiện hành. Tuy nhiên, với mức công suất này lưu thông trong thời tiết lạnh giá, đường phố phủ đầy băng tuyết trở thành thử thách cực kỳ khó"nhằn" đối với các "tài non".

Otofun News

Nhận thấy rõ thực tế đó, SR Auto Group thực hiện những nâng cấp chính trên bộ lốp và vành của Model S. Cụ thể, bộ lốp mới chính hãng Pirelli chuyên dụng cho những con đường mùa đông trơn trượt giúp chuyến đi của bạn an toàn và suôn sẻ hơn. Kế độ là bộ vành PUR RS03 kích thước 21 inch9 chấu màu vàng đồng kiểu dáng cổ điển, trọng lượng siêu nhẹ.

Otofun News

Theo LĐCĐ
Tags:

Theo dòng dự kiện

Xem thêm tin cùng chủ đề

Tin mới hơn

Tin khác

Xem thêm tin khác

Chọn xe nào